ญาญ่า ประทับใจ บทดราม่ารสจัด เล่น คลื่นชีวิต สุดปัง แซ่บทะลุจอ

ญาญ่า อุรัสยา ญาญ่า อุรัสยา

ญาญ่า อุรัสยา ประทับใจ บทดราม่ารสจัด เล่น คลื่นชีวิต สุดปัง แซ่บทะลุจอ (ช่อง 3)

          แค่เปิดมาตอนแรกก็ทำเอาแฟนละครติดกันทั่วบ้านทั่วเมือง กับละครครบรสอย่าง คลื่นชีวิต ที่ได้นางเอกสาวมากความสามารถอย่าง ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ สลัดลุคแบ๊ว มาเสิร์ฟความดราม่าให้คุณผู้ชมได้ติดตามกันแบบไม่ละสายตา เรียกได้ว่าทุกฉากของเธอนั้น มีความเข้มข้นกันแบบฉากต่อฉาก ที่แฟนละครไม่ควรพลาด เรื่องราวจะเป็นอย่างไร นางเอกสาว ญาญ่า เล่าว่า

          "เรื่องนี้ก็เป็นอีกเรื่องหนึ่งนะคะ ที่บทละครของตัวจีราวัจน์ มีความเข้มข้นมาก ๆ มีประสบการณ์ชีวิตมากมายค่ะ กับเรื่องราวที่ผ่านมา มันทำให้เขาเป็นคนที่กร้านต่อโลกมาก ๆ เพราะฉะนั้นเขาจะมองมุมมองที่เขาโตแล้ว ซึ่งเป็นคนที่ไม่เคยกลัวใครและก็ไม่ยอมใครเลยค่ะ แถมดราม่าหนักมากด้วยค่ะ ก็ท้าทายดี หนูว่าหนูโชคดีได้มาเล่นเรื่องนี้ตอนนี้ เพราะเราจะได้ประสบการณ์ชีวิตมากขึ้น สามารถมองโลกหลายมุมมากกว่าเดิมถ้าเทียบกับเมื่อก่อน ก็ตื่นเต้นค่ะ มีความร้อนแรงมากเชือดเฉือนมาก ๆ ทุกคำพูด ส่วนมากที่หนูได้รับบทแก่น ๆ หลายเรื่องก็มีตอบโต้ แต่ว่าครั้งนี้คือใครมาหาเรื่องเรา เราต้องตอบโต้กลับไปอย่างแรง ใครด่ามาเราด่ากลับแรงกว่า เรียกได้ว่าเป็นอะไรที่พลิกคาแรคเตอร์แบบร้ายค่ะ รับรองสนุกสนานแน่นอนค่ะ"

ญาญ่า อุรัสยา ญาญ่า อุรัสยา

          เรียกได้ว่าเป็นละครสุดปังของนางเอกสาว ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ อีกเรื่องหนึ่งกับ คลื่นชีวิต ที่เธอนั้นมาโชว์ความเข้มข้น ครบรส พร้อมเสิร์ฟให้คุณผู้ชมต้องติดตามและห้ามพลาดแม้แต่ตอนเดียว สามารถติดตามชมได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20-22.50 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และช่อง 33

ข้อมูลจากญาญ่า ประทับใจ บทดราม่ารสจัด เล่น คลื่นชีวิต สุดปัง แซ่บทะลุจอ โพสต์เมื่อ 30 มกราคม 2560 เวลา 18:30:45 2,832 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ญาญ่า ประทับใจ บทดราม่ารสจัด เล่น คลื่นชีวิต สุดปัง แซ่บทะลุจอ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP