เต้ย จรินทร์พร พลิกบทเล่นร้าย ใน คลื่นชีวิต เจอศึกหนัก ปรับตัวเยอะ ทำการบ้านหนัก

เต้ย จรินทร์พร เต้ย จรินทร์พร

เต้ย จรินทร์พร เต้ย จรินทร์พร

เต้ย จรินทร์พร พลิกบทเล่นร้าย ใน คลื่นชีวิต เจอศึกหนัก ปรับตัวเยอะ ทำการบ้านหนัก (ช่อง 3)

          ถือได้ว่าเป็นการพลิกบทบาทการแสดง ของนักแสดงสาวร่างเล็กมากความสามารถอย่าง เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ ที่เจอศึกหนักกับการมารับเล่นบทร้าย บทแรง ในละครเรื่อง คลื่นชีวิต ที่กำลังฮอตสุดฮิตในช่วงนี้เลยก็ว่าได้ แต่อย่างไรนั้นก็ไม่เกินความสามารถของนักแสดงสาวอย่าง เต้ย เพราะเจ้าตัวทำการบ้านมาเป็นอย่างดี เรื่องราวจะเป็นอย่างไร เต้ย เล่าว่า

เต้ย จรินทร์พร เต้ย จรินทร์พร

เต้ย จรินทร์พร เต้ย จรินทร์พร

เต้ย จรินทร์พร เต้ย จรินทร์พร

          "ถือว่าเป็นการพลิกบทบาทการแสดงละครเป็นครั้งแรก ที่เจอบทร้าย บทแรง ๆ แบบนี้ คือตัวเต้ยเองต้องทำการบ้านหนักมาก ๆ ค่ะ เราต้องปรับตัวเยอะมากจริง ๆ ค่ะ แต่โชคดีที่เรามีครูดีค่ะ ทั้ง พี่ดา (ผู้จัดฯ), พี่แอ้ว (ผู้กำกับฯ) คือทุกคนช่วยสอนเราหมดเลยค่ะ เวลาจะเข้าฉากแต่ละครั้ง เต้ยรู้สึกว่าบทนี้มันเป็นอะไรที่ท้าทายที่สุดในชีวิตการแสดง แล้วก็ยากมาก ๆ ยากที่สุด ยากทุกฉากเลยค่ะ ซึ่งพอมาถึงตรงนี้ก็ดีใจมากค่ะ พอละครออกอากาศไป ดีใจที่มีกระแสตอบรับที่ดี ส่วนใหญ่จะชอบกัน จะชมว่าเต้ยได้เปลี่ยนบทบาทการแสดงของตัวเองจริง ๆ แล้วก็เล่นได้กวน เป็นลูกผู้จัดฯ ผู้บริหารที่เอาแต่ใจมีความเป็นตัวของตัวเอง คิดว่าสิ่งนี้ถูกคือถูก จะไม่ฟังใครเลย จะกวนโมโห รักผัว หวงผัวมาก ประเภทผัวข้าใครอย่าแตะ แล้วคนจะยุให้โกรธง่าย จะมีอารมณ์ฉุนเฉียวหาเรื่องตลอดเวลา โดยเฉพาะกับ จีราวัจน์ หรือ ญาญ่า ในเรื่อง ก็จะมีฉากปะทะกันเยอะพอสมควรเลย เจอกันแต่ละทีไม่มีใครยอมใคร แต่เต้ยจะเสียเปรียบตรงตัวเล็ก ส่วนญาญ่าตัวสูง แต่สู้เต็มที่ ถ่ายทำก็เจ็บตัวกันไปค่ะ มีตบจริงกันด้วย เต็มที่กันมาก ๆ หลุยส์ก็โดนเต้ยตบตีไปเยอะ นักแสดงทุกคนสปิริตมาเต็มเลยค่ะ ก็อยากให้ติดตามชมกันไปเรื่อย ๆ เต้ยรับรองว่าเรื่องนี้ยิ่งดูยิ่งสนุก ยิ่งแซ่บค่ะ"

เต้ย จรินทร์พร

เต้ย จรินทร์พร

          เห็นแบบนี้แฟน ๆ ละคร ต้องติดตามชมบทบาทใหม่ที่ร้าย และแรง ของสาวเต้ย จรินทร์พร ในละครเรื่อง คลื่นชีวิต ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3HD ช่อง 33

ข้อมูลจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เต้ย จรินทร์พร พลิกบทเล่นร้าย ใน คลื่นชีวิต เจอศึกหนัก ปรับตัวเยอะ ทำการบ้านหนัก โพสต์เมื่อ 1 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 17:25:45 4,294 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เต้ย จรินทร์พร พลิกบทเล่นร้าย ใน คลื่นชีวิต เจอศึกหนัก ปรับตัวเยอะ ทำการบ้านหนัก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP