ไทยพีบีเอส ส่งซีรีส์ญีปุ่นแนวเสริมสร้างความรักในครอบครัว เรื่อง ยอดคุณพ่อมือปราบ

ยอดคุณพ่อมือปราบ Daddy Detective

          ไทยพีบีเอส ส่งซีรีส์ญีปุ่นแนวเสริมสร้างความรักในครอบครัว เรื่อง ยอดคุณพ่อมือปราบ Daddy Detective ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 11.05 น. เริ่มวันอาทิตย์ที่ 5 กุมภาพันธ์นี้

         เรื่องราววุ่น ๆ เมื่อคุณพ่อตำรวจสายสืบ ที่ต้องมาเลี้ยงลูกไปพร้อม ๆ กับทำงานสืบสวนคดี สึกิยาม่า ชินทาโร (ทานิฮาระ โชสุเกะ) นายตำรวจนักสืบหนุ่มธรรมดา ที่ไม่ได้ใช้อาวุธลับ หรือ หายตัวแปลงร่างได้ เขาแต่งงานกับคาโอริ (มิกิซาไก) ภรรยาสุดที่รัก จนมีลูก ๆ ด้วยกัน 3 คน หลังทำคดีเสร็จก็มักจะกลับบ้านไปเป็นคุณพ่อที่น่ารักของลูกทั้ง 3 คน แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่างานตำรวจ เป็นงานที่ยุ่งมากจนทำให้ไม่มีเวลาดูแลครอบครัว

ยอดคุณพ่อมือปราบ Daddy Detective

ยอดคุณพ่อมือปราบ Daddy Detective

          วันหนึ่งภรรยาของชินทาโร เกิดป่วยหนักจนต้องเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลเป็นเวลานาน ทำให้แม่ยายไม่ค่อยพอใจในสภาพของครอบครัวชินทาโรตอนนี้เท่าไหร่ มิหนำซ้ำยังมีคดีใหม่เข้ามาให้สืบสวนอีก จนแม่ยายทนดูไม่ได้เลยเอ่ยปากที่จะขอรับเลี้ยงหลาน ๆ เอง ทำให้ชินทาโรตัดสินใจที่จะลาออกจากการเป็นตำรวจ

ยอดคุณพ่อมือปราบ Daddy Detective

ยอดคุณพ่อมือปราบ Daddy Detective

          เรื่องราวความวุ่นวายของชินทาโร ที่ต้องรับผิดชอบทั้งงานราชงานหลวง ห้อมล้อมด้วยเหล่าเพื่อนตำรวจที่มุ่งมั่น และคุณยายกับหลานทั้ง 3 คน นอกจากความสนุกของการคลี่คลายคดีแล้ว คำพูดและการกระทำของ สึกิยาม่า ชินทาโร่ ผู้ชายดิบ ๆ ที่รักลูกมาก ก็สามารถเรียกน้ำตาและความประทับใจได้เช่นกัน มาร่วมค้นหาคำตอบกันว่า เขาจะสามารถทำหน้าที่ทั้ง2อย่างได้ดีไปพร้อม ๆ กันหรือไม่

          ติดตามชมซีรีส์ญี่ปุ่นเรื่อง ยอดคุณพ่อมือปราบ Daddy Detective ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 11.05 -12.00 น. เริ่มตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 5 กุมภาพันธ์นี้ ทางไทยพีบีเอส

ข้อมูลจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ไทยพีบีเอส ส่งซีรีส์ญีปุ่นแนวเสริมสร้างความรักในครอบครัว เรื่อง ยอดคุณพ่อมือปราบ โพสต์เมื่อ 3 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 18:06:03 1,632 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ไทยพีบีเอส ส่งซีรีส์ญีปุ่นแนวเสริมสร้างความรักในครอบครัว เรื่อง ยอดคุณพ่อมือปราบ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP