ไม้ วฤษฎิ์ สุดท้าทายรับบทดราม่า จัดเต็ม พร้อมดึงอารมณ์คนดูใน เพชรกลางไฟ

ไม้ วฤษฎิ์

ไม้ วฤษฎิ์ สุดท้าทายรับบทพระเอกพีเรียดเรื่องแรก ดราม่า จัดเต็ม พร้อมดึงอารมณ์คนดูใน เพชรกลางไฟ (ช่อง 3)

          ไม้ วฤษฎิ์ กลับมาอีกครั้งในละครพีเรียดเรื่องที่สอง หลังจากได้รับคำชื่นชมจากคนดูมาแล้วในเรื่อง ลูกทาส ซึ่งครั้งนี้กลับมารับบทเป็น อนล ที่จะมาทำให้คนดูทั่วประเทศต้องเตรียมกระดาษทิชชู่ไว้ให้พร้อม เพราะจะต้องเสียน้ำตาให้กับอนลอย่างแน่นอน ด้วยฉากดราม่าสุดเข้มข้นแบบจัดเต็ม

ไม้ วฤษฎิ์

ไม้ วฤษฎิ์

          ไม้ วฤษฎิ์ เผยว่า "อนล เป็นผู้ชายที่รักเดียวใจเดียว คอยช่วยเหลือนางเอก หม่อมเจ้าหญิงอุรวศี (รับบทโดย มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน) แม้ว่าอนลจะเป็นลูกผู้ดีมีชาติตระกูล แต่ก็ไม่อาจไปรักกับหม่อมเจ้าหญิงอุรวศี ด้วยความแตกต่างและอยู่กันคนละชนชั้นที่มากเหลือเกิน เรื่องนี้ต้องบอกว่าเกร็งมากและตื่นเต้นด้วย ในเรื่องเราจะต้องเล่นจะเข้ซึ่งยากมาก ก็ได้มีการไปฝึกซ้อมมานานพอสมควร ได้มีการไปเวิร์กช็อปนิดหน่อยก็ช่วยได้ในระดับหนึ่ง ในเรื่องต้องมีการใช้คำราชาศัพท์ซึ่งห้ามพลาดเลย แล้วก็ได้ไปอ่านนิยายศึกษาตัวละครเพื่อทำความเข้าใจมากขึ้น ดีใจมากที่ได้ร่วมงานกับมิวและนักแสดงคนอื่น ๆ ที่มากประสบการณ์ ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่ดีมากครับ ที่จะทำให้เราได้พัฒนาตัวเองต่อไป ได้เรียนรู้อะไรเยอะขึ้น เล่นเรื่องนี้ตอนแรกกดดันพอสมควรเลย เพราะมีฉากที่เราต้องร้องไห้เยอะมาก อะไรมันจะดราม่าขนาดนั้น ในบทของอนลจะเป็นอีกบทบาทหนึ่งที่ไม่มีใครได้เห็น เพราะที่ผ่านมาไม้ไม่เคยเล่นบทแบบนี้ อยากให้ติดตามรับชมกันนะครับ รับรองว่าสนุก และละครเรื่องนี้ยังสอดแทรกเรื่องราวความรัก ความแค้น ความเกลียดชัง ความอิจฉาริษยา และยังเป็นละครพีเรียดในบทบาทพระเอกเรื่องแรกของไม้ด้วย ฝากติดตามรับชมละครเรื่อง เพชรกลางไฟ กันด้วยนะครับ"

ไม้ วฤษฎิ์

ไม้ วฤษฎิ์

          ติดตามชมเรื่องราวดราม่าสุดเข้มข้นแห่งปี การปะทะอารมณ์ของทุกตัวละคร และเรื่องราวของ อนล ว่าจะดราม่าเรียกน้ำตาได้ขนาดไหน ในละครเรื่อง เพชรกลางไฟ ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20-22.50 น. ทางช่อง 3 (ออริจินอล) และช่อง 33 HD

ข้อมูลจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ไม้ วฤษฎิ์ สุดท้าทายรับบทดราม่า จัดเต็ม พร้อมดึงอารมณ์คนดูใน เพชรกลางไฟ โพสต์เมื่อ 7 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 17:49:48 1,340 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ไม้ วฤษฎิ์ สุดท้าทายรับบทดราม่า จัดเต็ม พร้อมดึงอารมณ์คนดูใน เพชรกลางไฟ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP