มิว นิษฐา ไม่หวั่นโดนรุมหนัก ถูกกลั่นแกล้งสารพัด ใน เพชรกลางไฟ

มิว นิษฐา มิว นิษฐา

มิว นิษฐา ไม่หวั่นโดนรุมหนัก ถูกกลั่นแกล้งสารพัดแต่ยังสตรองสุด ๆ ใน เพชรกลางไฟ (ช่อง 3)

          มิว นิษฐา นางเอกสาวหน้าหวานกับละครพีเรียด-ดราม่าเรื่องใหม่ เพชรกลางไฟ ในบทบาทของ หม่อมเจ้าหญิงอุรวศี (หญิงหลง)/อุษา โดยเรื่องนี้สาวมิวจะต้องถูกรายล้อมและกลั่นแกล้งจากคนไม่ดีมากมายเลยทีเดียว แต่นางเอกสาวแอบกระซิบมาว่า...ไม่หวั่นแน่นอน เพราะเราสวยสตรองเหมือนเพชรที่ไฟไม่สามารถทำอะไรเราได้

มิว นิษฐา

          มิว นิษฐา เผยว่า "มิว รับบทเป็น หม่อมเจ้าหญิงอุรวศี ซึ่งคาแรคเตอร์ของมิวก็ตรงตามชื่อเรื่องเลย เพชรกลางไฟ ตัวอุรวศีเขาเปรียบเสมือนเพชรที่อยู่ท่ามกลางไฟ ซึ่งพระเอก (รับบทโดย ไม้ วฤษฎิ์) ก็แปลว่าไฟ และไฟอีกอย่างก็คือความร้ายกาจของแก๊งลูกหม่อมต่วน รวมถึงตัว หม่อมต่วน (รับบทโดย เอ้ ชุติมา) เองด้วย พี่เอ้เล่นได้น่ากลัวสมจริงมาก ๆ รายล้อมเรามีแต่คนไม่ดี เราก็จะต้องสวยสตรองเหมือนเพชร (หัวเราะ) ไม่อ่อนแอ เป็นคนฉลาด ชอบอ่านหนังสือ เลยทำให้เรามีปัญญาในการโต้ตอบ"

มิว นิษฐา

          "ก่อนเปิดกล้องเรื่องนี้ อาปิ่น ณัฏฐนันท์ ก็ส่งไปเรียนเพิ่มเติม ตอนถ่ายก็มีครูคอยช่วยเพราะมิวก็ยังเล่นไม่เก่งมาก ส่วนกับค่ายทีวีซีน เป็นการร่วมงานกันครั้งแรก ยอมรับว่าตื่นเต้นมาก เหมือนเรามาเริ่มต้นใหม่ เจอทีมงานใหม่ ๆ แต่เป็นการทำงานที่รวดเร็วและสนุกมากค่ะ"

มิว นิษฐา

          ติดตามชมการโต้ตอบที่ชาญฉลาดของ หม่อมเจ้าหญิงอุรวศี ว่าจะทำให้หม่อมต่วนและลูก ๆ ต้องโมโหเลือดขึ้นหน้าขนาดไหน ในละครเรื่อง เพชรกลางไฟ ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20-22.50 น. ทางช่อง 3 (ออริจินัล) และช่อง 33 HD

ข้อมูลจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มิว นิษฐา ไม่หวั่นโดนรุมหนัก ถูกกลั่นแกล้งสารพัด ใน เพชรกลางไฟ โพสต์เมื่อ 9 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 17:41:52 1,765 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: มิว นิษฐา ไม่หวั่นโดนรุมหนัก ถูกกลั่นแกล้งสารพัด ใน เพชรกลางไฟ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP