ตุ๊กตา จิตรลดา ส่ง เพลิงพระนาง ลงจอ อยากให้แฟนละครดูเพื่อความบันเทิง

เพลิงพระนาง

ตุ๊กตา จิตรลดา ส่ง เพลิงพระนาง ละครฟอร์มยักษ์ อยากให้แฟนละครดูเพื่อความบันเทิง (กันตนา)

          ได้คิวลงจอกันแล้ว สำหรับละครฟอร์มยักษ์อย่างเรื่อง เพลิงพระนาง ผลิตโดย บริษัท กันตนา มูฟวี่ ทาวน์ (2002) จำกัด เตรียมออกอากาศให้ชมกันตอนแรกในวันศุกร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ ทางช่อง 7 สี ซึ่งผู้จัดฯ ตุ๊กตา-จิตรลดา กัลย์จาฤก ได้เปรยว่า เพลิงพระนาง เวอร์ชั่นนี้ ยังไงก็ต้องมี เหมียว ชไมพร เพราะอยากให้กลับมาประชันฝีมือ และรับรองว่าเจ้าสำเภางามไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน

ตุ๊กตา จิตรลดา

          งานนี้ผู้จัดฯ ตุ๊กตา จิตรลดา กล่าวว่า "เพลิงพระนาง เป็นเรื่องของเมืองสมมุติที่สร้างขึ้นมาจากจินตนาการก็คือเมืองทิพย์ เป็นเมืองที่มีการแก่งแย่งชิงดี แย่งบัลลังก์ อิจฉาริษยา ทำให้เกิดความทะเยอทะยานจนเกิดความสูญเสียทุกสิ่งทุกอย่าง ผู้ชมดูแล้วจะได้อะไรเยอะนะสำหรับเรื่องนี้ ส่วนความยากของเรื่องนี้คือเป็นเรื่องที่รวมพระเอกนางเอกและนักแสดงเยอะมาก ซึ่งกว่าจะรวมกันทำให้การวางคิวถ่ายค่อนข้างยาก ตัวละครทุกตัวต่างมีบทบาทสำคัญ"

          "ในเรื่องของบทประพันธ์ก็ได้คนเดิมที่เขียนจากเวอร์ชั่นแรกคืออาจารย์ภิญโญ กองทอง มาเขียนให้มีการปรับบทและอุดรอยรั่วจากเวอร์ชั่นก่อน เพราะเวอร์ชั่นก่อนเป็นอะไรที่เร่งรีบมาก ซึ่งถ่ายไปออนไป สำหรับตัวนักแสดงก็วางไว้แต่แรกแล้วว่าต้องเป็น อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ, ยุ้ย-จีรนันท์ มะโนแจ่ม เพราะนอกจากสองคนนี้ ก็นึกถึงใครไม่ออกแล้ว และอีกตัวที่อยากได้กลับมาคือ เหมียว-ชไมพร จตุรภุช เพราะยังไงก็ต้องมีเขาในละครเรื่องนี้ ซึ่งบทเจ้าสำเภางาม เวอร์ชั่นก็ถูกปรับบทให้มีบทบาทมากขึ้น เป็นตัวละครที่สำคัญมากอีกตัวในตอนท้าย เป็นตัวที่วางแผนอยู่เบื้องหลังทุกอย่าง"

          "ตัวละครทุกตัวที่ร้ายก็จะมีเหตุผลของเขา ซึ่งทุกตัวละครต่างมีเรื่องราวความเป็นไปเป็นมาหมด และก็หวังว่าผู้ชมจะพึงพอใจ อยากให้เปิดใจดูกันอย่างมีความสุข ดูเพื่อความบันเทิง อยากให้เอาข้อคิดในละครมาใช้กัน ซึ่งทุกคนทั้งนักแสดง ผู้กำกับฯ และทีมงานต่างทุ่มเทและตั้งใจกับเรื่องนี้มาก"

          สิ้นสุดการรอคอยแล้วสำหรับ เพลิงพระนาง ที่จะได้ดูกันในวันศุกร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 20.30 น. เสนอให้ชมเป็นตอนแรก ทางช่อง 7 สี เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ความร้อนระอุจะเผาไหม้ดั่งเพลิงไหม ห้ามพลาดกันเลยนะจ๊ะ

ข้อมูลจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตุ๊กตา จิตรลดา ส่ง เพลิงพระนาง ลงจอ อยากให้แฟนละครดูเพื่อความบันเทิง โพสต์เมื่อ 10 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 22:37:51 3,109 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ตุ๊กตา จิตรลดา ส่ง เพลิงพระนาง ลงจอ อยากให้แฟนละครดูเพื่อความบันเทิง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP