ป๊อก ชม วิลลี่ เล่นบท สดมภ์ ได้น่ารัก จ้างร้อย เล่นล้าน

ป่ากามเทพ

ป๊อก ชม วิลลี่ เล่นบท สดมภ์ ได้น่ารัก จ้างร้อย เล่นล้าน (จีเอ็มเอ็ม 25)

          ด้วยความสนิทสนมกันของ ป๊อก-ปิยธิดา มิตรธีรโรจน์ และ วิลลี่ แมคอินทอช การโคจรมาเจอกันในโปรเจคท์เพลิงกฤษณา เรื่อง ป่ากามเทพ ทางช่อง GMM25 ก็ยิ่งเพิ่มความซี้ให้กับทั้งคู่ขึ้นไปอีก เพราะบทบาทที่ป๊อกและวิลลี่ได้รับในเรื่องนี้แปลกและแตกต่างจากบทเดิม ๆ ที่เคยเล่นกันมา เรียกว่าแฟน ๆ ไม่เคยเห็นการแสดงของป๊อกกับวิลลี่แบบนี้บนหน้าจอทีวีอย่างแน่นอน โดยเฉพาะวิลลี่เล่นใหญ่มากทั้งนอกฉากและในฉาก ทุ่มเทเต็มที่ทุกซีน แม้บทจะยาวสามหน้ากระดาษ จนป๊อกยังต้องยอมใจในความบ้าพลังกับการแสดงที่เกินค่าจ้างของวิลลี่กับบทของ สดมภ์ เวอร์ชั่น วิลลี่ แมคอินทอช

ป่ากามเทพ

          "พี่วิลลี่ก็เคยร่วมงานกันมาก่อนแล้ว รู้สึกว่าเราเข้ากันได้ดีตั้งแต่เรื่องแรกแล้วค่ะ พอมาเรื่องนี้ยิ่งทำให้เราสนิทกันมากขึ้น เราสนุกที่เราเจอคนที่เราเล่นด้วยแล้วเข้าขากันได้ไม่ว่าจะเล่นบทอะไร เล่นฉากแบบไหนเราก็จะรู้สึกสบาย ดีใจมาก ๆ ที่ได้มาร่วมงานกันอีกครั้ง แล้วอีกอย่างพี่วิลลี่เล่นบท สดมภ์ ได้น่ารักนะป๊อกว่า คิดดูถ้าไม่ใช่พี่วิลลี่เล่นคงจะน่ากลัว แต่โชคดีที่เป็นพี่วิลลี่เพราะพอเขาเล่นออกมาแล้วมันดูน่ารัก ตลก ดูสนุกสนานขำขัน อย่างฉากที่ตบตีกันหลายคนคิดว่าอาจจะดูน่ากลัวรุนแรง พอเป็นพี่วิลลี่เล่นมันดูซอฟต์ลงนะ หรือว่าฉากที่เราต้องทะเลาะกัน กระโดดถีบ ป๊อกกระโดดไม่ถึง พี่วิลลี่ก็ช่วยอุ้ม (หัวเราะ) ป๊อกต้องจิกหัว พี่วิลลี่ก็จับมือเราไปกดหัวเขาให้มันดูเยอะ ๆ (หัวเราะร่วน) ป๊อกว่าตลกนะ บอกได้เลยว่าถ้าเป็นคนอื่นเล่นน่ากลัวแน่ ๆ พี่วิลลี่เขาเข้าถึงจริง ๆ ค่ะ เลยทำให้ตัวละครนี้มีมุมที่น่ารัก"

          อย่าลืมติดตามความสนุกดูมุมน่ารักของ สดมภ์ ผ่านการแสดงแบบจัดเต็มชุดใหญ่ของ วิลลี่ แมคอินทอช อย่างที่ ป๊อก ปิยธิดา เอ่ยชมกันไว้ ใน ป่ากามเทพ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.00 น. ทางช่อง GMM25

ข้อมูลจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ป๊อก ชม วิลลี่ เล่นบท สดมภ์ ได้น่ารัก จ้างร้อย เล่นล้าน โพสต์เมื่อ 10 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 23:03:33 8,793 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ป๊อก ชม วิลลี่ เล่นบท สดมภ์ ได้น่ารัก จ้างร้อย เล่นล้าน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP