มิน การันตี คู่ซ่ารสแซ่บ ขำไม่หยุด รับไม่เคยเล่นคอมเมดี้คู่ เวียร์ มาก่อน

มิน พีชญา

มิน พีชญา การันตี คู่ซ่า รสแซ่บ ขำไม่หยุด รับไม่เคยเล่นคอมเมดี้คู่ เวียร์ มาก่อน (กันตนา)

          ออกอากาศไปให้ดูกันแล้วสำหรับละครแนวคอมเมดี้ สุดฮา เรื่อง คู่ซ่ารสแซ่บ  ผลิตโดย บริษัท มุมใหม่ จำกัด เป็นการโคจรกลับมาเจอกันอีกครั้งของคู่จิ้นพันธุ์ข้าวเหนียว มิน พีชญา และ เวียร์ ศุกลวัฒน์ แต่ครั้งนี้บอกเลยว่าเพิ่มความฟิน ความน่ารักของคู่นี้แน่นอน สาวมินการันตีความสนุกเองเลยว่า

          "ละครเรื่องคู่ซ่ารสแซ่บ ก็จะเป็นเนื้อหาละครแนวคอมเมดี้ที่ครบรสมากค่ะ เรื่องนี้มินรับบทเป็นรสรินค่ะ เป็นผู้หญิงที่ถนัดเรื่องธุรกิจ เป็นลูกสาวของเรือนแก้ว (ครูอ้วน มณีนุช) เจ้าของโรงงานปลาร้า เรื่องนี้มินก็แสดงคู่กับ พี่เวียร์ (ศุกลวัฒน์ คณารศ) ก็สนุกนะคะไม่เคยเล่นคอมเมดี้กับพี่เวียร์มาก่อน เรื่องนี้บอกเลยว่าพี่เวียร์เล่นดีมาก ๆ เป็นคอมเมดี้ที่ไม่เคยเห็นพี่เวียร์ในลุคนี้ แล้วมินเชื่อว่าหลาย ๆ คนก็ต้องชอบ เพราะบทดีมาก และพี่เวียร์ก็ทำออกมาได้ดีด้วย"

มิน เวียร์

          "ส่วนเรื่องการเล่นแล้วหลุดขำก็มีเยอะมาก แทบจะทั้งเรื่อง คิดมุกเล่นมุกกันสด ๆ เลย บางทีก็ไม่ได้เตี๊ยมกันล่วงหน้าเลยต้องขำเดี๋ยวนั้น แล้วไม่ใช่พี่เวียร์คนเดียวที่ขำ ทั้งนักแสดง ทั้งทีมงานก็ขำกันหมด เรื่องนี้กลั้นขำกันเยอะมากจริง ๆ ค่ะ"

          "และก็ยังมีนักแสดงระดับครูอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแม่นางเอก (ครูอ้วน มณีนุช) พ่อแม่พระเอก (จิ๊ก เนาวรัตน์, ทูน หิรัญทรัพย์) แม้แต่พี่ ๆ น้อง ๆ ที่มาเป็นนักแสดงสมทบในเรื่องนี้สุดยอดมาก ๆ ค่ะ สนุกทุกฉาก พลาดไม่ได้แม้แต่ฉากเดียวจริง ๆ การันตีจากปากนักแสดงเอง อ่านบทยังหยุดอ่านไม่ได้ อยากเล่นทุกตอน และละครเรื่องนี้จะเป็นละครที่จะสร้างสีสันให้กับคนไทยอีกหนึ่งเรื่องแน่นอนค่ะ และยังมีความรู้สอดแทรกเข้าไปในละคร ทั้งเรื่องครอบครัว เรื่องเพื่อน ความรู้สึกหลาย ๆ อย่างที่อยู่ในตัวละครแต่ละตัว ยังไงมินก็ขอฝากให้ติดตามละคร คู่ซ่ารสแซ่บ ด้วยนะคะ รับรองว่าสนุกค่ะ ติดตามละคร คู่ซ่ารสแซ่บ ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 HD นะคะ"

ข้อมูลจากมิน การันตี คู่ซ่ารสแซ่บ ขำไม่หยุด รับไม่เคยเล่นคอมเมดี้คู่ เวียร์ มาก่อน โพสต์เมื่อ 21 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 20:34:57 3,606 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: มิน การันตี คู่ซ่ารสแซ่บ ขำไม่หยุด รับไม่เคยเล่นคอมเมดี้คู่ เวียร์ มาก่อน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP