ฤกษ์งามยามดี เวียร์-ฐิสา นำทีมบวงสรวง สัมปทานหัวใจ

สัมปทานหัวใจ

ฤกษ์งามยามดี เวียร์-ฐิสา นำทีมบวงสรวง สัมปทานหัวใจ พร้อมทำเซอร์ไพรส์ผู้กำกับคู่บุญ อ๊อด ธีระศักดิ์ (มุมใหม่)

          ได้ฤกษ์บวงสรวงกันไปเรียบร้อยแล้วเมื่อวันศุกร์ที่ 10 มีนาคม 2560 สำหรับ สัมปทานหัวใจ ละครเรื่องใหม่ของ บริษัท มุมใหม่ จำกัด ทางช่อง 7 โดยผู้จัดและผู้กำกับฝีมือดีอย่าง อ๊อด-ธีระศักดิ์ พรหมเงิน ได้พระเอกคู่บุญ เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ ประกบคู่ครั้งแรกกับ ฐิสา-วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร นำทีมเหล่านักแสดงและทีมงานบวงสรวง อาทิ ฮาน่า ลีวิส, จิณณ์-จิณณะ นวรัตน์, เชน-ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์, น้องออม-ชาญคามิน ชยางกูร, กี้-รฐกร สถิรบุตร, ฝ้าย-นิชานันท์ ฝั้นแก้ว, แพรวา-แพรอิศรา ปูคะวนัษ, เมฆ-วินัย ไกรบุตร บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยรอยยิ้มและความสุข

สัมปทานหัวใจ

          และนอกจากจะเป็นวันบวงสรวงละครเรื่องใหม่แล้ว วันนี้ยังเป็นวันคล้ายวันเกิดของผู้กำกับอีกด้วย และแน่นอนเหล่านักแสดงได้ซุ่มแอบทำเซอร์ไพรส์ ด้วยเค้ก 2 ก้อนโต จากมุมใหม่และช่อง 7 โดยมีสาวสวยอย่างฐิสาและฮาน่า ถือมาให้ถึงหน้าแบล็คดร็อพที่สื่อมวลชนกำลังรอสัมภาษณ์กันอยู่ ถูกเซอร์ไพรส์ต่อหน้าสื่อขนาดนี้ก็แอบมีเขินจนพูดไม่ออกเลยทีเดียว

          ส่วนหนุ่มเวียร์ ก็เป็นตัวแทนนักแสดงและทีมงานอวยพรให้พี่อ๊อดสุขภาพแข็งแรง และขอให้สัมปทานหัวใจเรทติ้งดี ๆ ยังไงก็ขออวยพรให้คุณอ๊อด-ธีระศักดิ์ พรหมเงิน มีความสุข ละครเรตติ้งดีนะคะ และมีผลงานกำกับละครให้ผู้ชมได้ติดตามกันเรื่อย ๆ นะคะ

สัมปทานหัวใจ

สัมปทานหัวใจ

สัมปทานหัวใจ

สัมปทานหัวใจ

สัมปทานหัวใจ

สัมปทานหัวใจ

สัมปทานหัวใจ


ข้อมูลจากฤกษ์งามยามดี เวียร์-ฐิสา นำทีมบวงสรวง สัมปทานหัวใจ โพสต์เมื่อ 11 มีนาคม 2560 เวลา 10:08:39 7,890 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ฤกษ์งามยามดี เวียร์-ฐิสา นำทีมบวงสรวง สัมปทานหัวใจ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP