เจมส์ จิรายุ สุดปลื้ม ป้าแจ๋ว ชมเปาะ เล่น บ่วงหงส์ พัฒนาฝีมือได้เยอะ

เจมส์ จิรายุ เจมส์ จิรายุ

เจมส์ จิรายุ สุดปลื้ม ป้าแจ๋ว ชมเปาะ เล่น บ่วงหงส์ พัฒนาฝีมือได้เยอะ (ช่อง 3)

          เป็นการกลับมาเล่นละครให้กับผู้จัดฯ ใจดีฝีปากกล้าอย่าง ป้าแจ๋ว ยุทธนา ลอพันธ์ไพบูลย์ ที่คว้าเอาพระเอกลูกหม้ออย่าง เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข กลับมาเล่นละครกันอีกครั้งในละครเรื่อง บ่วงหงส์ กับบทของ รเมศ นักธุรกิจหนุ่มที่มุ่งมั่นตั้งใจทำงานเพื่อจะให้ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน แต่ชีวิตของนักธุระกิจหนุ่มก็ไม่ได้เรียบง่ายต้องมาปะทะฝีมือกับนางเอกคนเก่ง อย่าง คิม คิมเบอร์ลี่ ซึ่งครั้งนี้พระเอกหนุ่มของเราก็ไม่ทำให้ผู้จัดอย่างป้าแจ๋ว ผิดหวังแน่นอน มีการทำการบ้านมาเป็นอย่างดี แถมงานนี้ป้าแจ๋วยังเอ่ยปากชมเปาะ ว่าเล่นได้ดีขึ้น มีพัฒนาการดี ได้ยินคำชมกันขนาดนี้ ลองไปฟังพระเอกหนุ่ม เจมส์ จิรายุ เล่าว่า

          "ก็ขอบคุณป้าแจ๋วมาก ๆ ครับ ที่ให้โอกาสผม ได้มาทำหน้าที่อีกครั้ง ซึ่งก่อนที่จะรับเล่นเรื่องนี้ ป้าแจ๋วก็บรีฟตั้งแต่เวิร์กช็อป ได้อธิบายถึงตัวละครว่าเป็นแบบไหน อะไรอย่างไร ก็ดีใจครับทำงานกับป้าแจ๋วก็สนุกดี ปลื้มจริง ๆ ครับที่ผมสามารถทำให้ออกมาแล้วเป็นที่ยอมรับของป้าแจ๋วครับ"

          "ส่วนใหญ่ป้าก็บอกว่าเรื่องนี้เจมส์เล่นดีขึ้น มีการพัฒนาไปเรื่อย ๆ ครับ เพราะว่าเรื่องนี้มีนักแสดงเก่ง ๆ ทั้งนั้นเลยครับ ผมเองก็ต้องเต็มที่มาก ๆ แล้วบทเรื่องนี้ก็ค่อนข้างไกลตัวนิดหนึ่ง แต่ก็เต็มที่ครับ อยากให้แฟน ๆ ละครได้ชมกันครับ เพราะทุกคนเต็มที่กันมาก ๆ ครับ ทั้ง คิม พี่บี คือทุกคนจัดเต็มมาก ๆ อารมณ์มาเต็มมาก อยากจะให้แฟน ๆ ละครได้สนุกไปด้วยกันครับ"

          เห็นความตั้งใจ ของพระเอกหนุ่มนิสัยดีอย่าง เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข กันไปแล้ว แฟน ๆ ละคร ก็ห้ามพลาด ติดตาม บ่วงหงส์ ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20-22.50 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และช่อง 33

เจมส์ จิรายุ

เจมส์ จิรายุ

ข้อมูลจาก
ช่อง 3

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจมส์ จิรายุ สุดปลื้ม ป้าแจ๋ว ชมเปาะ เล่น บ่วงหงส์ พัฒนาฝีมือได้เยอะ โพสต์เมื่อ 5 เมษายน 2560 เวลา 23:40:55 2,581 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เจมส์ จิรายุ สุดปลื้ม ป้าแจ๋ว ชมเปาะ เล่น บ่วงหงส์ พัฒนาฝีมือได้เยอะ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP