น้ำตาล พิจักขณา สนุกกับการสลัดลุคใหม่ แปลงโฉมเป็นแก้วหน้าม้า ใน กามเทพออนไลน์

น้ำตาล พิจักขณา

น้ำตาล พิจักขณา สนุกกับการสลัดลุคใหม่ แปลงโฉมเป็นแก้วหน้าม้า The Cupids บริษัทรักอุตลุด ตอน กามเทพออนไลน์ (ช่อง 3)

          เป็นการปรับเปลี่ยนลุคตัวเองแบบสุด ๆ สำหรับนางเอกสาว น้ำตาล พิจักขณา ที่มาพร้อมกับผลงานละครชิ้นใหม่ The Cupids บริษัทรักอุตลุด ตอน กามเทพออนไลน์ โดยลุคใหม่นี้ถูกอกถูกใจนางเอกสาวของเรามาก ๆ

          น้ำตาล พิจักขณา เผยว่า "แพรวพราว สาวออฟฟิตแผนกออนไลน์ ที่มักจะโดนคนอื่นล้อเรื่องหน้าตา บุคลิกที่เหมือนแก้วหน้าม้ามาตั้งแต่เด็ก จึงทำให้เป็นปมมาตลอด แต่ด้านความสามารถแพรวพราวไม่น้อยหน้าใครนะคะ เพราะเธอได้รางวัลเหรียญทองแดงจากการแข่งขันคอมพิวเตอร์ในโอลิมปิก"

น้ำตาล พิจักขณา

น้ำตาล พิจักขณา

          "สำหรับเรื่องนี้จะพลิกบทบาทจากเรื่องอื่น ๆ ที่ทุกคนเคยเห็นเป็นแบบสาวน่ารักสดใส เรื่องนี้จะไม่ใช่เลย จะเปลี่ยนไปเลยค่ะ ซึ่งมันยากมาก ๆ ต้องทบทวนบทอยู่หลายรอบ บทมันค่อนข้างห่างจากตัวเรามาก และเรื่องราวจะไม่เหมือนกับตอนอื่น ๆ ที่จะอยู่ในออฟฟิตแบบรักกุ๊กกิ๊กกัน เราจะแบบทั้งจะโดนไล่ล่า มีบู๊ด้วย สนุกมาก ๆ ค่ะ"

          "เรื่องนี้ได้กลับมาเล่นคู่กับ เคน ภูภูมิ อีกครั้ง ดีค่ะทำงานกันง่ายดี เวลาส่งสายตาส่งอารมณ์กันได้แบบเต็มที่ น้ำตาลขอฝาก The Cupids บริษัทรักอุตลุด ตอน กามเทพออนไลน์ ด้วยนะคะ รับรองว่าทุกคนจะต้องสนุกและรู้สึกอินไปกับทุกตัวละครอย่างแน่นอนค่ะ"

          แฟน ๆ ละครสามารถติดตามชมอีกหนึ่งบทบาทของนางเอกสาว น้ำตาล พิจักขณา ได้ในซีรีส์ The Cupids บริษัทรักอุตลุด ตอน กามเทพออนไลน์ ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00-23.00 น. วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15-22.45 น. ทางช่อง 3 (ออริจินัล) และ ช่อง 33 และรับชมผ่านแอฟพิเคชั่น 3 Live

น้ำตาล พิจักขณา

น้ำตาล พิจักขณา

ข้อมูลจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
น้ำตาล พิจักขณา สนุกกับการสลัดลุคใหม่ แปลงโฉมเป็นแก้วหน้าม้า ใน กามเทพออนไลน์ โพสต์เมื่อ 18 เมษายน 2560 เวลา 20:15:06 3,871 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: น้ำตาล พิจักขณา สนุกกับการสลัดลุคใหม่ แปลงโฉมเป็นแก้วหน้าม้า ใน กามเทพออนไลน์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP