เพชร ปลื้มใจไปกับ กรรณ หนุ่มฮอตที่ถูกยกให้เป็นสามีแห่งชาติ !!

เพชร เผ่าเพชร กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา

เพชร ปลื้มใจไปกับ กรรณ หนุ่มฮอตที่ถูกยกให้เป็นสามีแห่งชาติ !! (จีดีเอช)

          เพราะความเซอร์ บวกความมีเสน่ห์ของ กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา ที่มารับบท วิน ใน ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะซีรีส์ ซีซั่น 2 ค่ายจีดีเอช ทำให้สาว ๆ ต่างก็ตกหลุมรักกันเป็นแถว และยกให้เป็นสามีแห่งชาติคนล่าสุด ทำเอาเพื่อนร่วมงานที่เป็นเจ๊ดันอย่าง เพชร-เผ่าเพชร เจริญสุข ถึงกับปลื้มอกปลื้มใจสุด ๆ กับความฮอตของคู่จิ้นที่ทำให้ต่อใครฟินเว่อร์ !!

          เพชร กล่าวว่า "ก่อนหน้าที่ ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะซีรีส์ ซีซั่น 2 จะออนแอร์ พอได้อ่านบทที่ กัส ต้องเปลี่ยนผู้ชายคนใหม่ จากท็อปมาเป็นวิน ตอนนั้นเพชรก็แอบคิดนะครับว่าคนดูเขาจะโอเคไหม เพราะแฟน ๆ ของท็อปก็เยอะมาก แต่พอได้เห็นการแสดงของกรรณ และบทต่าง ๆ ที่ พี่เติ้ล ผู้กำกับฯ วางเรื่องไว้ก็มีเชียร์อยู่ในใจว่าอยากให้คนดูรักวินด้วย สุดท้ายก็เป็นจริง ดีใจกับกรรณด้วยจริง ๆ ที่ก้าวมาถึงตรงนี้ และประสบความสำเร็จมากขนาดนี้"

เพชร เผ่าเพชร เพชร เผ่าเพชร

          "ตอนที่ทุกคนยกให้กรรณเป็นสามีแห่งชาติคนใหม่ ส่วนตัวเพชรดีใจไปกับเขาด้วย คือไปไหนก็มีแต่คนพูดถึง มีกองเชียร์ของทีมผู้ใหม่เยอะมาก คนดูแบ่งข้างกันชัดเจนมาก ทุกคนมีอารมณ์ร่วมกันจริงจัง เราก็สนุกดี ฮาดี ที่ทุกคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันล้นหลาม แม้ตอนนี้จะรู้แล้วว่ากัสเทใคร แต่แฟน ๆ ก็ยังอินกันไม่เลิก ยังมีการมโนกันไปต่าง ๆ นานา เพชรว่าเป็นอีกปรากฏการณ์ของซีรีส์ที่น่าสนใจมากครับ"

          "ก็อยากให้ทุกคนติดตามไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์ เดอะ ซีรีส์ ซีซั่น 2 กันต่อไปนะครับ ว่าสุดท้ายแล้ว กัสจะเป็นคนเทวิน หรือจะโดนวินเทกันแน่ ฝากติดตามเรื่องราวความรักของอีกหลายคู่ที่แซ่บไม่แพ้กัน ห้ามพลาดนะครับทุกวันเสาร์ เวลา 21.45 น. ทางช่อง GMM25 ครับ"

เพชร เผ่าเพชร กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา

ข้อมูลจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เพชร ปลื้มใจไปกับ กรรณ หนุ่มฮอตที่ถูกยกให้เป็นสามีแห่งชาติ !! โพสต์เมื่อ 18 เมษายน 2560 เวลา 20:41:11 6,758 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เพชร ปลื้มใจไปกับ กรรณ หนุ่มฮอตที่ถูกยกให้เป็นสามีแห่งชาติ !! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP