กบ สุวนันท์ กลับมาอย่างสมศักดิ์ศรี ตีบท วรรณนรี แตกกระจุย

กบ สุวนันท์ กบ สุวนันท์

กบ สุวนันท์ กลับมาอย่างสมศักดิ์ศรี ตีบท วรรณนรี แตกกระจุย (ช่อง 7)

          เรียกได้ว่าสมการรอคอย สำหรับการกลับมาอย่างสมศักดิ์ศรีของ กบ-สุวนันท์ คงยิ่ง นางเอกตลอดกาล ในบทบาท วรรณนรี ภรรยาที่ถูกสามีนอกใจจากเพื่อนสนิท จากละคร น้ำเซาะทราย ออกอากาศทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี ซึ่งเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาหลังจากละครออกอากาศ ก็ทำเอากระหึ่มโลกออนไลน์ชั่วข้ามคืน กับฉากที่วรรณนรีเพิ่งรู้ว่าภีม (รับบทโดย หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์) สามีนอกใจตนเองไปแอบรักกับพุดกรอง (รับบทโดย เจี๊ยบ-โสภิตนภา ชุ่มภาณี) เพื่อนสนิท ทำเอาแฟน ๆ สะเทือนใจและอินไปตาม ๆ กัน ถึงขนาดอยากจะมอบมงให้แม่กันเลยทีเดียว

          งานนี้ กบ สุวนันท์ เผยว่า "กบได้อ่านที่แฟน ๆ คอมเม้นท์กันมาทั้งในอินสตาแกรม และสื่อโซเชียลต่าง ๆ แล้ว กบขอบคุณสำหรับทุก ๆ คำชมด้วยนะคะ ตอนที่เล่นก็ค่อนข้างหนักใจอยู่เหมือนกัน ขอบคุณพี่หลุยส์ (สยาม สังวริบุตร) ที่คอยช่วยกำกับและอธิบายให้เราเข้าถึงบทบาทได้ดีมากขึ้น แฟน ๆ หลายคนก็มีถามมาว่าวรรณนรีจะทำอย่างไรต่อไป กบฝากติดตามคอยลุ้นเอาใจช่วยวรรณนรีกันด้วยนะคะ หรือถ้าใครดูไม่ทัน สามารถดูย้อนหลังได้ทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน Bugaboo.TV ค่ะ"

          ติดตามชมละคร น้ำเซาะทราย ได้ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี หรือ ช่อง 35 ในระบบเอชดี ดูละครย้อนหลังได้ทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน Bugaboo.TV สามารถติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมต่าง ๆ ได้ทาง www.ch7.com, www.facebook.com/BBTV.Ch7 และ Instagram : @bbtv_ch7

ข้อมูลจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กบ สุวนันท์ กลับมาอย่างสมศักดิ์ศรี ตีบท วรรณนรี แตกกระจุย โพสต์เมื่อ 28 เมษายน 2560 เวลา 21:15:56 13,001 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: กบ สุวนันท์ กลับมาอย่างสมศักดิ์ศรี ตีบท วรรณนรี แตกกระจุย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP