เพื่อน คณิน นักทวงหนี้ 3 ม. สโกแกนใหม่ ในละครแสนชุลมุน ที่หนี้มีรัก

เพื่อน คณิน

หนุ่มหล่อหน้าตี๋ นักทวงหนี้ 3 ม. สโกแกนใหม่ เพื่อน คณิน ในละครแสนชุลมุน ที่หนี้มีรัก (ช่อง 3)

          ลงจอได้ไม่กี่ตอนก็ได้รับสโลแกนใหม่ที่ว่า พระเอกทวงหนี้ 3 ม. อย่างหนุ่ม เพื่อน คณิน ที่เล่นละครมาแล้วหลายเรื่อง กับบทพระเอกต่างมุม งานนี้เจ้าตัวพร้อมพิสูจน์ฝีมือความเป็นพระเอกเต็มตัวอีกครั้งด้วยการโชว์ฝีมือการแสดงกับบทบาทหนุ่มนักทวงหนี้หน้าหล่อในละคร ที่หนี้มีรัก

เพื่อน คณิน

          เพื่อน คณิน เผย "เรื่องนี้รับบทเป็นธันวาครับ เป็นนักทวงหนี้ที่มีความมั่นใจในการทำงานสูง พูดเก่ง ขี้เล่น เป็นเสาหลักของครอบครัว แต่ในบทจะเป็นการทวงหนี้แบบมีคอนเซ็ปต์ของตัวเอง คือการทวงหนี้ 3 ม. ไม่ใช้กำลัง ไม่หยาบคาย ไม่ใจอ่อน ก็จะเป็นการทวงหนี้ที่แบบว่าน่ารำคาญมาก ตามจนกว่าจะได้ เลยได้ฉายานี้มา (หัวเราะ) สำหรับบุคลิกในเรื่องก็จะเป็นคนที่ค่อนข้างสนุกสนาน อารมณ์ดี แต่เวลาอยู่กับครอบครัวก็จะมีความอบอุ่น ผมก็ขอฝากผลงานละครเรื่องที่หนี้มีรักด้วยนะครับ ก็เป็นอีกเรื่องที่ผมตั้งใจมาก ๆ ครับ"

เพื่อน คณิน

          ติดตามชมนักทวงหนี้หนุ่มหล่อหน้าตี๋ เพื่อน-คณิน ชอบประดิถ ในละคร ที่หนี้มีรัก ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.05-19.50 น. และวันศุกร์ เวลา 18.45-19.30 น. ทางช่อง 3 (ออริจินอล) และช่อง 33 HD

ข้อมูลจากเพื่อน คณิน นักทวงหนี้ 3 ม. สโกแกนใหม่ ในละครแสนชุลมุน ที่หนี้มีรัก โพสต์เมื่อ 28 เมษายน 2560 เวลา 22:05:42 1,563 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เพื่อน คณิน นักทวงหนี้ 3 ม. สโกแกนใหม่ ในละครแสนชุลมุน ที่หนี้มีรัก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP