ตุ้ย เกียรติกมล ยอมรับกลัวผี แต่สู้ไม่ถอยเพื่อแฟน ๆ ในละคร เรือนร้อยเล่ห์

ตุ้ย เกียรติกมล ตุ้ย เกียรติกมล

ตุ้ย เกียรติกมล ยอมรับกลัวผี แต่สู้ไม่ถอยเพื่อแฟน ๆ ในละคร เรือนร้อยเล่ห์ (ช่อง 3)

          กลับมาเล่นละครแนวพีเรียดอีกครั้งสำหรับหนุ่ม ตุ้ย เกียรติกมล กับบท หลวงราชบดี ในละคร เรือนร้อยเล่ห์ ทางช่อง 28 ถึงแม้เจ้าตัวจะผ่านการเล่นละครแนวพีเรียดมาแล้วหลายต่อหลายเรื่องก็ยังมีเรื่องต้องทำให้ต้องหวั่นใจกับอาการกลัวผี แต่งานนี้หนุ่มตุ้ยบอกว่าตั้งใจทำเต็มที่สู้ไม่ถอยเพื่อแฟน ๆ

ตุ้ย เกียรติกมล

          ตุ้ย เกียรติกมล เผยว่า "เรือนร้อยเล่ห์ก็เป็นพีเรียดอีกแล้วหลังจากที่เราเว้นสักพักนึง แต่เราก็หนีไม่พ้นจริง ๆ สงสัยเราจะมาแนวนี้ (ยิ้ม) อีกอย่างผมยังไม่เคยได้ร่วมงานกับพี่อุ๊เลยด้วย  ผมเลยตกลงมารับเล่นเรือนร้อยเล่ห์ ซึ่งในเรื่องนี้จะมีเรื่องผีสางมาเกี่ยวข้องด้วย และเราจะต้องมีเข้าฉากกับน้องแป้งที่เล่นเป็นผีรำเพยด้วย แล้วผมก็เป็นคนที่กลัวผีมาก ๆ กลัวแบบขึ้นสมองเลย และกองนี้เขาก็จัดมาเต็มที่อีกทั้งเรื่องการแต่งหน้า เรื่องของซีจี พอเริ่มถ่ายก็จะต้องมีการจินตนาการ พอถ่ายเสร็จกลับมาที่ห้อง ภาพเหล่านั้นมันยังติดตาผมจนนอนไม่หลับเลย ต้องหาเพื่อนมานอนด้วย แต่ถึงผมจะกลัวยังไงก็ตั้งใจทำออกมาอย่างเต็มที่ให้ผลงานออกมาดีที่สุดครับ เพื่อแฟน ๆ ละครของเรา ยังไงผมขอฝากติดตามชมละครเรือนร้อยเล่ห์ด้วยนะครับ ตอนนี้ก็เรียกได้ว่ากำลังดราม่าเข้มข้นเลยห้ามพลาดครับผม"

ตุ้ย เกียรติกมล ตุ้ย เกียรติกมล

          ถึงแม้ว่าเจ้าตัวจะกลัวผีแค่ไหนแต่ก็สู้ไม่ถอยเพื่อคุณผู้ชม แฟน ๆ สามารถติดตามชมและเป็นกำลังใจให้หนุ่ม ตุ้ย เกียรติกมล ได้ในละคร เรือนร้อยเล่ห์ เวลา 19.15-20.15 น. ทางช่อง 28 และรับชมผ่านทางแอฟพิเคชั่น 3Live

ข้อมูลจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตุ้ย เกียรติกมล ยอมรับกลัวผี แต่สู้ไม่ถอยเพื่อแฟน ๆ ในละคร เรือนร้อยเล่ห์ โพสต์เมื่อ 28 เมษายน 2560 เวลา 22:20:19 1,383 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ตุ้ย เกียรติกมล ยอมรับกลัวผี แต่สู้ไม่ถอยเพื่อแฟน ๆ ในละคร เรือนร้อยเล่ห์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP