พอร์ช ศรัณย์ เสน่ห์ล้น จน พีค ภัทรศยา ยังต้องเผลอใจ ใน โซ่เสน่หา

พอร์ช ศรัณย์

พอร์ช เสน่ห์ล้น จน พีค ยังต้องเผลอใจ ใน โซ่เสน่หา (ช่อง 7)

          ไม่ว่าใครหากได้ติดตามบทบาทของคุณราเมศวร์ ในละคร โซ่เสน่หา ต้องหลงใหลในเสน่ห์ความอบอุ่น อ่อนโยนเสียสละ และกตัญญูต่อผู้มีพระคุณซึ่ง พอร์ช ศรัณย์ ถ่ายทอดออกมาได้อย่างลงตัว แถมความยียวน ชอบกวนประสาทนางเอกสาว พีค ภัทรศยา ทั้งนอกจอและในจอจนนางเอกสาวยังเผลอใจ งานนี้ทำเอาผู้ชมต่างหลงรักความจิ้นและฟินกับความน่ารักของพระ-นางคู่นี้ ในละครเรื่องนี้หนุ่มพอร์ชโอกาสได้โชว์พลังเสียงนุ่ม ๆ กับเพลงประกอบละคร โซ่เสน่หา ในเพลง ทั้งชีวิตเพื่อเธอ ที่ฟังแล้วละมุน ละไม สื่อความหมายถึงความรักที่มีต่อ ปราลี อยากมากล้น จนแฟน ๆ ฟังแล้วเคลิ้ม คิดอยากจะเป็น ปราลี กันเลยทีเดียว

          พอร์ช เผยว่า "บทของราเมศวร์ เป็นชายหนุ่มแสนดี ไม่เคยขัดใจแม่ แต่พอได้มาเจอกับนางเอกก็อดที่จะแกล้งแกมประชดประชันไม่ได้ พอสวมบทบาทแล้วยิ่งเจอคนที่เล่นแล้วเข้าขากันแล้ว มันสนุกมากครับ เล่นไปก็เช็กมอนิเตอร์ไป คิดว่าคุณผู้ชมน่าจะชอบ อีกทั้งในครั้งนี้พอร์ชยังได้ร้องเพลงประกอบละครเรื่องนี้ด้วย เนื้อหาเพลงดีมาก ๆ แบบออดอ้อน ขอโอกาสนางเอก แฟน ๆ ติดตามฟังเพลงและให้กำลังใจให้พอร์ชในละคร โซ่เสน่หา ด้วยนะครับ"

          ติดตามให้กำลังใจในละคร โซ่เสน่หา ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร ทางช่อง 7 สี หรือ ช่อง 35 ในระบบเอชดี และดาวน์โหลดเพลงและเสียงรอสาย เพลงละครช่อง 7 โดยกด *4977 (นาทีละ 5 บาท ไม่รวมค่าดาวน์โหลด) อีกทั้งยังสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของละครเพิ่มเติมได้ทาง www.ch7.com, www.facebook.com/BBTV.Ch7 และ Instagram : @bbtv_ch7

ข้อมูลจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พอร์ช ศรัณย์ เสน่ห์ล้น จน พีค ภัทรศยา ยังต้องเผลอใจ ใน โซ่เสน่หา โพสต์เมื่อ 28 เมษายน 2560 เวลา 22:32:09 2,079 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: พอร์ช ศรัณย์ เสน่ห์ล้น จน พีค ภัทรศยา ยังต้องเผลอใจ ใน โซ่เสน่หา ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP