เคลลี่ เนื้อเต้นหวนรีเทิร์น กบ ร่วมงานกันอีกครั้งใน น้ำเซาะทราย

เคลลี่ ธนะพัฒน์

เคลลี่ เนื้อเต้นหวนรีเทิร์น กบ ร่วมงานกันอีกครั้งใน น้ำเซาะทราย (ช่อง 7)

          หลังจากที่เคยได้มีโอกาสร่วมงานกับนางเอกตลอดกาลอย่าง กบ-สุวนันท์ คงยิ่ง ในเรื่อง เรือนซ่อนรัก ซึ่งห่างหายกันไปนาน ล่าสุดนักแสดงหนุ่มมากฝีมือคิวทอง เคลลี่ ธนะพัฒน์ ก็ได้มีโอกาสรีเทิร์นกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในละครดราม่าสุดคลาสสิกเรื่อง น้ำเซาะทราย ของค่าย ดาราวิดีโอ ทำเอาเคลลี่ถึงกับตื่นเต้น นับวันรอที่จะเข้าฉากกับสาวกบเลยจ้า

          เคลลี่ เผยว่า "ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณทางผู้ใหญ่ที่เล็งเห็นในสามารถของผม ที่ส่งบทดี ๆ แบบนี้มาให้ผมได้เล่นอยู่ตลอด และอีกหนึ่งความพิเศษที่ทำให้ผมอยากรับเล่นเรื่องนี้ ก็เพราะว่าได้มีโอกาสกลับมาร่วมงานกับ กบ สุวนันท์ อีกครั้ง หลังจากที่เราเคยร่วมงานกันมาแล้วครั้งหนึ่งในละครเรื่อง เรือนซ่อนรัก ซึ่งเรื่องนั้นเราก็ห่างหายกันไปนานกว่า 5 ปี เจอกันแค่ตามในงานต่าง ๆ เท่านั้น กลับมาคราวนี้ได้มาเล่นด้วยกันอีกครั้งผมนี่ตื่นเต้นสุด ๆ เพราะยังติดใจในฝีมือทางการแสดงของกบอยู่เลยครับ กบเขาเป็นนักแสดงมืออาชีพมาก ๆ เล่นได้ทุกบทบาท รับ-ส่งอารมณ์ได้ดี เวลาผมเข้าฉากกับกบ ทุกครั้งผมจะต้องแอ็คทีฟตัวเองตลอดเวลา เพื่อที่จะได้รับส่งอารมณ์กับกบได้ เพราะเวลากบเขาเล่น เขาใส่เต็มที่ทุกฉากเลยครับ แล้วเรื่องนี้ผมจะต้องเข้าฉากกับกบบ่อยมาก เพราะผมต้องแอบชอบเขา คอยเป็นห่วงเป็นใย ซึ่งก่อนเข้าฉากทุกครั้งผมกับกบก็จะพูดคุยนัดแนะกันก่อนว่าเราจะเล่นประมาณไหน ทำให้เวลาทำงานด้วยกันเลยสบายใจ ไม่ต้องเกร็งหรือกังวลครับ"

          "รับรองว่า น้ำเซาะทราย เวอร์ชั่นนี้สนุก ครบรส มีอะไรให้แฟน ๆ ละครได้ติดตาม ลุ้นกันได้ตลอดทั้งเรื่องแน่นอนครับ ยังไงก็ขอฝากผลงานเรื่องนี้ด้วย ทั้งผมและนักแสดงคนอื่น ๆ ต่างก็แสดงกันเต็มที่ครับ"

ข้อมูลจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เคลลี่ เนื้อเต้นหวนรีเทิร์น กบ ร่วมงานกันอีกครั้งใน น้ำเซาะทราย โพสต์เมื่อ 4 พฤษภาคม 2560 เวลา 21:35:21 5,213 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เคลลี่ เนื้อเต้นหวนรีเทิร์น กบ ร่วมงานกันอีกครั้งใน น้ำเซาะทราย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP