จุ๋ย บอก เมียหลวง เวอร์ชั่นนี้ ต้องสตรอง รับกับทุกเรื่องทุกปัญหา

จุ๋ย วรัทยา

จุ๋ย บอก เมียหลวง เวอร์ชั่นนี้ ต้องสตรอง รับกับทุกเรื่องทุกปัญหา (ช่อง 3)

          ออกอากาศให้ชมกันไปได้สักพักแล้ว สำหรับละครรีเมคสุดแซ่บเรื่อง เมียหลวง ผลิตโดย บริษัท ดี วัน ทีวี จำกัด ทางช่อง 3 ที่เปิดเรื่องมาก็เรียกได้ว่าแซ่บสมการรอคอยจริง ๆ งานนี้เมียหลวงอย่าง ดร.วิกันดา รับบทโดย จุ๋ย-วรัทยา นิลคูหา ต้องมารับศึกหนักจากความเจ้าชู้ตัวพ่อของสามีอย่าง ดร.อนยิรุทธิ์ รับบทโดย สมาร์ท-กฤษฎา พรเวโรจน์ ที่ต้องมาทำให้เมียหลวงต้องปวดหัวไปกับความเจ้าชู้ไม่รู้จักพอของเขาเลยจริง ๆ

          จุ๋ย วรัทยา ได้พูดถึงบาบาทในเรื่องนี้ว่า "ดร.วิกันดาเวอร์ชั่นนี้ ก็ยังเป็นเมียหลวงคนที่นิ่ง ๆ อยู่ ซึ่งมีความอดทน แต่ไม่ใช่ที่รองรับอารมณ์ เป็นเมียหลวงยุคดิจิตอลมีวิธีการรับมือกับปัญหาอย่างมีพัฒนาการ เป็นผู้หญิงที่แกร่งขึ้น ทำงานนอกบ้าน สตรอง เพราะด้วยอาชีพการงานเปลี่ยนเป็นสถาปนิค ทำงานเกี่ยวกับโครงสร้าง แต่พออยู่ในบ้านก็จะมีความเป็นแม่ของลูก มีระเบียบเหมือนเดิม พอมีปัญหาเรื่องครอบครัวเขาก็พยายามปรับให้มันดี ต้องอดทนและเสียสละบางอย่าง ในบางเรื่องที่วิกันดาจับได้เรื่องผู้หญิงของสามี อันไหนยอมได้ ก็ยอมเพื่อลูก อาจจะเก็บความขมขื่นไว้ข้างใน จุ๋ยว่าเรื่องนี้มันสะท้อนความเป็นสังคมจริง ๆ ครอบครัวแบบนี้น่าจะมีในสังคม แต่มันอยู่ที่ว่าเราจะรักษามันไว้ หรือเราจะทำเพื่อลูก หรืออาจมีวิธีในแบบของเขา ต้องมาดูกันที่ตอนจบว่าวิกันดาจะตัดสินใจอย่างไรกับเรื่องของครอบครัว จะรับได้ไหมที่สามีมีผู้หญิงไม่เว้นแต่ละวันให้กลุ้มใจ"

          "อยากให้แฟน ๆ ดูเริ่มต้นนับหนึ่งกันใหม่กับเมียหลวง 2560 เพราะทุกตัวละครต่างมีการเปลี่ยนแปลงตามยุคสมัยและมีความสำคัญกันหมดทุก ๆ ตัว ก็คิดว่าจะเพิ่มสีสันได้มากพอสมควร ฝากด้วยนะคะ เพราะพวกเราทุกคนก็ตั้งใจกันอย่างเต็มที่ เป็นละครที่เครียดอีกเรื่องหนึ่งสำหรับจุ๋ย ฝากเอ็นดูวิกันดาเวอร์ชั่นนี้ด้วยค่ะ"

          งานนี้เมียหลวงอย่างดร.วิกันดาจะรับมือกับความเจ้าชู้ของสามีอย่างไร บรรดาเมียน้อยจะทำให้สาวจุ๋ยปวดหัวขนาดไหน ติดตามชมกันได้ละครเรื่อง เมียหลวง ที่ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 HD

ข้อมูลจากจุ๋ย บอก เมียหลวง เวอร์ชั่นนี้ ต้องสตรอง รับกับทุกเรื่องทุกปัญหา โพสต์เมื่อ 4 พฤษภาคม 2560 เวลา 21:50:14 2,735 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: จุ๋ย บอก เมียหลวง เวอร์ชั่นนี้ ต้องสตรอง รับกับทุกเรื่องทุกปัญหา ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP