เก้า จิรายุ สวมบท ศิวา ไฮโซแบดบอย !! จนน่าหมั่นไส้ใน ละครคน

เก้า จิรายุ

เก้า จิรายุ สวมบท ศิวา ไฮโซแบดบอย !! จนน่าหมั่นไส้ใน ละครคน (จีเอ็มเอ็ม 25)

          โตเป็นหนุ่มเต็มตัวจนสาว ๆ กรี๊ดหนักมากให้กับความหล่อเท่จนอยากสมัครเป็นแฟน เมื่อตอนสวมบท อาร์ท ในละครเรื่อง O-Negative รักออกแบบไม่ได้ จนโซเชียลร้อนมาแล้ว และล่าสุด เก้า-จิรายุ ละอองมณี ก็ทำให้สาวน้อยสาวใหญ่ กรี๊ดหนักมาก เพราะเป็นครั้งแรกในบทหนุ่มหล่อ ไฮโซ แบดบอย คุณหนูเอาแต่ใจ น่าหมั่นไส้ ในโปรเจคท์ The Writers เรื่อง ละครคน ทางช่อง GMM 25 ที่เจ้าตัวแซวตัวเองให้ทีมข่าวบันเทิงฟังเสมอว่าได้ใส่สูท แต่งตัวหล่อ มีบ้านรวยแล้ว วันนี้เราจะพาไปล้วงลึกถึงความรู้สึกของหนุ่มเก้ากับบทบาทของ ศิวา ลูกชายเจ้าของสถานีโทรทัศน์ที่น่าหมั่นไส้สุด ๆ

          เก้า จิรายุ เผยถึงการพลิกคาแรคเตอร์ครั้งแรกว่า "ครับผม เรื่องนี้ผมรับบทเป็นศิวา เป็นลูกชายของพี่ตู่ (นันทิดา) พี่ตู่เป็นเจ้าของสถานีโทรทัศน์ที่เรียกว่าได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ ครับ หลายคนที่ดูศิวาต้องรู้สึกหมั่นไส้เขา เพราะแบบเป็นเด็กนอก มีอีโก้ แต่ลึก ๆ จริง ๆ ตัวของศิวามีปมในใจตั้งแต่เด็ก ออกแนวคล้ายเด็กมีปัญหา เขาจะเป็นคนพูดตรงไม่เสแสร้ง คิดต่างจากคนอื่นออกแนวขวางโลก พอเขารู้ว่าจะต้องขึ้นเป็นผู้บริหารต่อจากแม่ และไม่มีใครยอมรับเขา ประมาณว่าดูถูกตั้งแต่เรายังไม่ได้ลงมือทำ มันเป็นเหมือนความกดดันที่เขากำลังจะเจอ แต่เขาก็อยากพิสูจน์ตัวเองให้ทุกคนได้รู้ เลยดูไปในทิศทางที่ว่าเขาเลวร้าย ปากร้าย กวนประสาท แต่จริง ๆ ศิวามีเหตุผลในตัวของเขา ผมว่าศิวาเป็นตัวละครที่น่าสงสารครับ เพราะคนเราเวลาถูกกระทำมาก ๆ มันจะแบบยิ่งอยากถีบให้ตัวเองไปอยู่จัดนั้นให้ได้ ซึ่งศิวาเองเขาก็คิดแบบนั้นนะ"

          "สำหรับละครคน ชื่อเรื่องก็บอกแล้วว่าเกี่ยวกับคน นิสัยของคน ผมเชื่อว่าเป็นละครอีกเรื่องหนึ่งที่ผมมองว่าสนุกมากแน่นอน เพราะตัวละครแต่ละตัวจะมีเรื่องราวดราม่า มีปมชีวิตที่แตกต่างกันออกไป ติดตามชมกันได้ทุกคืนวันจันทร์และวันอังคาร เวลา 20.30น. ทางช่อง GMM 25 ครับ แล้วทุกคนจะเข้าใจในตัวศิวาแน่นอน"

ข้อมูลจากเก้า จิรายุ สวมบท ศิวา ไฮโซแบดบอย !! จนน่าหมั่นไส้ใน ละครคน โพสต์เมื่อ 5 พฤษภาคม 2560 เวลา 23:25:33 5,171 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เก้า จิรายุ สวมบท ศิวา ไฮโซแบดบอย !! จนน่าหมั่นไส้ใน ละครคน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP