พีค ภัทรศยา พิสูจน์ฝีมือดราม่าแรง ปลื้มกระแสชื่นชม ส่ง โซ่เสน่หา เรตติ้งพุ่ง 7.7

พีค ภัทรศยา โซ่เสน่หา

พีค พิสูจน์ฝีมือดราม่าแรง ปลื้มกระแสชื่นชม ส่ง โซ่เสน่หา เรตติ้งพุ่ง 7.7 (ช่อง 7)

          เรียกได้ว่า เปรี้ยงปัง กับกระแสความดังของ พีค ภัทรศยา กับบทบาทของ ปราลี ใน โซ่เสน่หา ที่ พีค สามารถตีบทแตก สวมบทดราม่า ที่มีพัฒนาการของตัวละครได้อย่างชัดเจน ตั้งแต่บทของลูกสาวที่เปรี้ยว แซ่บ ขัดใจแม่ จนถึงบทของแม่ที่เต็มไปด้วยความรัก ความเสียสละ ฝ่าฟัน พยายามทุกอย่างเพื่อปกป้องลูกน้อยด้วยชีวิต รวมถึงบทที่ต้องแสดงความรักที่มีต่อพระเอกอย่างสุดหัวใจ

          พิสูจน์ให้เห็นด้วยตัวเลขเรตติ้งที่ดีขึ้นเรื่อย ๆ พุ่งสูงถึง 7.7 ไปเมื่อวันอังคารที่ 9 พฤษภาคม 2560 (โดยผลการสำรวจเรตติ้งของบริษัท เอจีบี นีลเส็น  มีเดีย รีเสิร์ช จำกัด) อีกทั้งยังได้กระแสตอบรับจากสื่อต่าง ๆ รวมถึงแฟน ๆ อย่างล้นหลาม พิสูจน์ฝีมือและความสามารถของพีคกับละครหลังข่าวเรื่องแรกได้เป็นอย่างดี

          พีค กล่าวขอบคุณแฟน ๆ กับกระแสตอบรับที่ให้มาเป็นอย่างดีว่า "พีคขอบคุณมากนะคะ สำหรับกระแสตอบรับจากแฟน ๆ ที่ชื่นชมกับการสวมบทดราม่าเข้มข้นครบรสในครั้งนี้ พีคได้มีโอกาสเล่นทั้งในบทบาทของลูก และบทบาทของแม่ในเวลาเดียวกัน ซึ่งถือได้ว่าเป็นบทที่ทำให้พีคได้พิสูจน์ฝีมือ อีกทั้งยังมีบทที่ต้องแสดงให้เห็นถึงความรักที่มีต่อคุณราเมศว์อย่างสุดหัวใจอีกด้วย ดราม่าเมื่อไหร่ น้ำตาสั่งได้เลยค่ะ พีคตั้งใจถ่ายทอดแต่ละบทบาทออกมาอย่างดีที่สุด พอได้ทราบว่าเรตติ้งตอนนี้พุ่งสูงถึง 7.7 แล้ว ต้องขอใช้วลีเด็ดของพี่เปิ้ลเลยค่ะ "คุณแม่สบายใจ" พีคก็ดีใจมากค่ะ พีคต้องขอขอบคุณแทนทีมงานและนักแสดงทุกคนด้วยนะคะ ที่แฟน ๆ ให้การต้อนรับละครเรื่องนี้อย่างดีมาโดยตลอด ฝากแฟน ๆ ติดตามและเป็นกำลังใจให้พีคและนักแสดงทุกคนกันต่อใน โซ่เสน่หา ทุกวันจันทร์-อังคาร ด้วยนะคะ รับรองเรื่องราวตอนต่อไป พีคมากแน่นอนค่ะ"

          สามารถติดตามความเคลื่อนไหวละครเพิ่มเติมได้ทาง www.ch7.com, www.facebook.com/BBTV.Ch7 และ Instagram : @bbtv_ch7

ข้อมูลจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พีค ภัทรศยา พิสูจน์ฝีมือดราม่าแรง ปลื้มกระแสชื่นชม ส่ง โซ่เสน่หา เรตติ้งพุ่ง 7.7 โพสต์เมื่อ 15 พฤษภาคม 2560 เวลา 22:28:28 3,376 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: พีค ภัทรศยา พิสูจน์ฝีมือดราม่าแรง ปลื้มกระแสชื่นชม ส่ง โซ่เสน่หา เรตติ้งพุ่ง 7.7 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP