มุก แฮปปี้ เคมีลงตัว มาร์ช ใน U-Prince Series ตอน ไบรอัน

มุก วรนิษฐ์
มุก วรนิษฐ์

มุก แฮปปี้ เคมีลงตัว มาร์ช ปลื้มแฟน ๆ เรียก หมั่นโถว ใน U-Prince Series ตอน ไบรอัน (จีเอ็มเอ็ม ทีวี)

          โคจรมาเจอกันครั้งแรก สำหรับนางเอกสาวหน้าใส มุก วรนิษฐ์ และพระเอกหนุ่มหล่อสุดฮอต มาร์ช จุฑาวุฒิ ในซีรีส์วัยรุ่นสุดฮิต U-Prince Series ตอน ไบรอัน ผลิตโดย จีเอ็มเอ็ม ทีวี ซึ่งเป็นตอนสุดท้ายของอภิมหาโปรเจคท์นี้ เลยถูกจับตามอง รวมถึงมีแฟน ๆ รอชมอย่างมาก งานนี้ มุก-มาร์ช สอบผ่านฉลุย เพราะเคมีเข้าคู่ลงตัว แถมมุกยังตีบทกระจุย จนคนดูอินเรียกหมั่นโถวแล้ว

มุก วรนิษฐ์

          มุก เล่าว่า "ร่วมงานกับพี่มาร์ชครั้งแรก ก็มีเกร็ง ๆ ตั้งแต่ตอนฟิตติ้ง แต่หลังจากนั้นก็เริ่มผ่อนคลาย เพราะพี่มาร์ชเป็นกันเอง แล้วก็เล่นกับเราด้วย รู้สึกสนุก ที่ได้ช่วยกันให้กำลังใจ ทำให้แสดงเข้ากันสมูทดีค่ะ ฉากเลิฟซีนก็มีเกร็ง ๆ เขิน ๆ พอเล่นเสร็จก็ขอโทษขอโพยกันปกติค่ะ ส่วนฉากบู๊เรามีโดนลูกหลงบ้าง เป็นซีนที่พี่มาร์ชกับพี่ออฟ (ออฟ จุมพล) ต่อยกันแล้วเราอยู่ตรงกลาง ด้วยความที่พี่ ๆ เซฟกันดีมาก คือเซฟพี่มาร์ชไง เลยต่อยมาโดนเราแทน (หัวเราะ) แต่ไม่ได้เจ็บมาก เป็นซีนขำ ๆ ค่ะ เล่นเรื่องนี้เราหลุดขำประจำ เพราะทุกคนชอบหามุขมาแซวแกล้งเล่นกันอยู่เรื่อย ทั้งนอกจอในจอเลยค่ะ"

          "กระแสตอบรับถือว่าดีเลยค่ะ ขึ้นเทรนด์อันดับหนึ่งทวิตเตอร์ คนพูดถึงเยอะ มีคนเรียกเราว่าหมั่นโถวจริง ๆ และบอกว่าชอบบุคลิกของหมั่นโถว มันตลกมันจะโง่อะไรได้ขนาดนี้ เรื่องนี้เป็นเรื่องสุดท้ายของซีรีส์ชุดนี้ รู้สึกเป็นการจบที่แฮปปี้ ก็ขอฝากไว้ด้วยนะคะ เป็นเรื่องที่มีครบรส แอ็คชั่น ดราม่า คอมเมดี้ รับรองว่าถ้าใครเครียด ๆ มานั่งดูก็จะแฮปปี้แน่นอนค่ะ”

มุก วรนิษฐ์

          ติดตามชม U-Prince Series ตอน ไบรอัน ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทาง GMM 25 และ 22.30 น. ทาง LINE TV ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook & IG : Uprinceseriesofficial หรือ www.gmm-tv.com และ Facebook & IG & Youtube & twitter : gmmtv

ข้อมูลจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มุก แฮปปี้ เคมีลงตัว มาร์ช ใน U-Prince Series ตอน ไบรอัน โพสต์เมื่อ 7 มิถุนายน 2560 เวลา 21:15:07 1,464 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: มุก แฮปปี้ เคมีลงตัว มาร์ช ใน U-Prince Series ตอน ไบรอัน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP