อ๊อฟ ชนะพล สุดกดดันเล่นบท จอม ไต่ระดับความบู๊-ดราม่าใน มือเหนือเมฆ

ออฟ ชนะพล
อ๊อฟ ชนะพล

อ๊อฟ ชนะพล สุดกดดันเล่นบท จอม ไต่ระดับความบู๊-ดราม่าใน มือเหนือเมฆ (9 บีเวอร์ ฟิล์มส์)

          เคยร่วมงานกันในละคร เนตรนาคราช แต่พอมาถึงเรื่อง มือเหนือเมฆ ทำให้พระเอกนักบู๊ อ๊อฟ-ชนะพล สัตยา ยังคงเข้าขากับผู้จัดฯ ผู้กำกับฯ เวอร์-โอริเวอร์ บีเวอร์ แห่งค่าย 9 บีเวอร์ ฟิล์มส์ เหมือนเดิม แต่เพิ่มเติมคือความยากในเรื่องของดราม่า และบทบู๊ที่หนุ่มอ๊อฟบอกว่า น่าจะเป็นละครบู๊ที่เขาได้เล่นบทแอ็คชั่นมากที่สุดในชีวิตเลยก็ว่าได้ อ๊อฟเปิดฉากเล่าให้ฟังว่าละครเรื่องนี้เป็นเรื่องราวของ 3 เพื่อนซี้ที่กลายมาเป็นอริ ซึ่งจะยากมากในเรื่องของอารมณ์ที่ซับซ้อน แต่จะซับซ้อนแบบไหนให้หนุ่มอ๊อฟเล่าให้ฟังแล้วกัน

ออฟ ชนะพล ออฟ ชนะพล

          "อารมณ์มันซับซ้อนคือใน 3 เพื่อนมันเป็นรักสามเส้า รักหักเหลี่ยมโหด ซึ่งมันเล่นยากจะเล่นยังไงให้มันชัด ๆ ผมว่ายาก อารมณ์ที่มันต้องสื่อออกไปต้องชัดจริง ๆ แต่ว่าดีครับ คือตอนที่เราเข้าฉากด้วยกัน พี่เวอร์เขาจะพยายามปรับ ๆ ให้ขึ้นมาแต่ละคนจะไม่เหมือนกันอยู่แล้ว และในบทก็จะไม่เหมือนกันเลย เราก็จะต้องยึดติดกับคาแรคเตอร์ของเราไว้ให้มากที่สุด อะไรที่เรารู้สึกว่ามันหลุดไป พี่เวอร์ก็จะให้เอาใหม่ คือเราเล่นจนมันกลายเป็นคาแรคเตอร์ของตัวละครไปแล้ว มันสนุกครับ บทสนุกมาก มันเป็นเรื่องใกล้ตัวเป็นเรื่องของลูกผู้ชายแมน ๆ เราก็เลยรู้สึกว่าสนุกชอบ พี่ธันน์ ผม พี่น้ำ เราสนุกกันมาก ได้มารวมตัวกันวัน ๆ เจอแต่ผู้ชาย ผู้หญิงนางเอก 3 คนน้อยมากที่จะได้มาอยู่ในเหตุการณ์บู๊กับพวกเรา ถ้าตราบใดที่เราตีกัน ผู้หญิงจะไม่เข้ามา แต่มันก็จะมีเหตุการณ์หนึ่ง ที่ทำให้ผู้หญิงต้องเข้ามามีส่วนเกี่ยวข้องแล้วทำให้เราเลือกไม่ได้ก็ต้องตีกัน"

ออฟ ชนะพล

          "เป็นการทำงานที่สนุกนะเรื่องนี้ เนื่องจากว่าทีมพี่เวอร์เราก็เคยร่วมงานกันมาแล้ว แต่ว่าความยากมันก็มีขึ้นเรื่อย ๆ ในการแอ็คชั่น ก่อนหน้านี้เรื่อง เนตรนาคราช มันดูกดดันแหละเพราะว่าเป็นเรื่องแรกของพี่เวอร์ แต่ว่าเราก็สู้เต็มที่ นี่เป็นเรื่องที่ 3 ของพี่เวอร์ ส่วนผมก็เป็นเรื่องที่ 2 ที่มาร่วมงาน ผมรู้สึกได้ว่าความตั้งใจของพี่เวอร์มันไม่น้อยลงเลย เขาพยายามงัดความสามารถของตัวผมออกมา ตั้งแต่เขามั่นใจว่าผมเล่นได้ ตั้งแต่เขามาคุยกับผมว่าต้องเป็นเรานะ เรื่องนี้ยังไงก็ต้องเป็นเราเท่านั้นที่มารับบทนี้ ผมก็รู้สึกว่าเรากลายเป็นนักบู๊ในสายตาพี่เวอร์ไปแล้วเหรอ เลยรู้สึกดีครับ เราได้ความมั่นใจจากเขาแล้ว เราก็ต้องทำมันออกมาให้ดีที่สุดอย่างที่เขาหวังครับ" ติดตามชมความสนุกเหล่านี้ได้ในละคร มือเหนือเมฆ ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี กด 35

ข้อมูลจาก
บริษัท 9 บีเบอร์ ฟิล์มส์ จำกัด

อ๊อฟ ชนะพล สุดกดดันเล่นบท จอม ไต่ระดับความบู๊-ดราม่าใน มือเหนือเมฆ โพสต์เมื่อ 12 มิถุนายน 2560 เวลา 20:04:29 861 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: อ๊อฟ ชนะพล สุดกดดันเล่นบท จอม ไต่ระดับความบู๊-ดราม่าใน มือเหนือเมฆ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP