มาร์ช บู๊จริง เจ็บจริง ชม มุก แสดงเก่ง ใน U-Prince Series ตอน ไบรอัน

มาร์ช จุฑาวุฒิ
มาร์ช จุฑาวุฒิ

มาร์ช บู๊จริง เจ็บจริง ใส่เต็มบทลูกมาเฟีย !!! ชม มุก แสดงเก่ง ใน U-Prince Series ตอน ไบรอัน (จีเอ็มเอ็ม ทีวี)

          เพราะบทบาทลูกเจ้าพ่อแก๊งมาเฟีย ที่พระเอกหนุ่มสุดฮอต มาร์ช จุฑาวุฒิ ได้รับในซีรีส์วัยรุ่น U-Prince Series ตอน ไบรอัน ผลิตโดย จีเอ็มเอ็ม ทีวี ทำให้ มาร์ช ต้องฟิตร่างกายและฝึกซ้อมคิวบู๊อย่างหนัก ไม่ใช่แค่การชกเตะต่อยแบบตัวต่อตัว แต่ต้องรับมือแบบตะลุมบอน โดยเล่นคู่นางเอกสาวหน้าใส มุก วรนิษฐ์ ในบท หมั่นโถว ครั้งแรก ชมเปาะ มุก แสดงเก่ง !!!

          มาร์ช เล่าว่า "ในเรื่อง "ไบรอัน" เติบโตมาในตระกูลมาเฟีย เลยต้องมีฉากบู๊ต่อยตี ก่อนถ่ายเราก็มีเวิร์กช็อป ซึ่งเรียนเยอะเลย เพราะบทต้องบู๊แบบจริงจัง เลยต้องซ้อมอยู่หลายวัน เคยถ่ายหนังที่บู๊ประมาณหนึ่ง แต่นั่นเป็นตัวต่อตัว อันนี้มันบู๊แบบทีเดียว 10 คนตะลุมบอน สำหรับเราเลยว่ามันอันตราย ตอนบู๊ก็มีผิดคิวบ้างนิดหน่อย แต่ก็ไม่ได้ร้ายแรง มีแค่แผลเล็ก ๆ น้อย ๆ ซีนที่ถูกพูดถึงบ่อย ๆ ว่าต่อยกับออฟแต่พลาดไปโดนมุก นั่นก็เหมือนออฟระวังให้เรา แต่ลืมสังเกตว่ามุกอยู่ใกล้ ๆ เลยเข้าหน้ามุก"

          "เล่นกับมุกครั้งแรกถือว่าดีครับ มุกถ่ายทอดตัวละครได้ดี ตั้งใจรับส่ง เลยสบายและออกมาสมบูรณ์ ด้วยความที่ตัวหมั่นโถวเหมาะกับมุกก็ทำให้เห็นภาพและเอ็นดูหมั่นโถวจริง ๆ การแสดงรู้สึกว่าทุกคนตั้งใจและเป็นมืออาชีพ กระแสออกไปถือว่าดีมาก ๆ หายเหนื่อยเลย เพราะรอดูมานาน เราถ่ายเสร็จไปนานกว่าจะได้ออนแอร์ ซึ่งพอออน แล้วกระแสดีแบบนี้ ก็ปลื้มใจครับ อยากให้ติดตามต่อไป เนื้อเรื่องจะเข้มข้นขึ้น ถือเป็นตอนสุดท้ายที่ไม่เหมือนตอนอื่น เป็นคอมเมดี้ที่มีบู๊ มีครบทุกรสชาติ ฝากให้กำลังใจ ไบรอัน หมั่นโถว แล้วก็หลี่ถังด้วยนะครับ"

มาร์ช จุฑาวุฒิ

          ติดตามชม U-Prince Series ตอน ไบรอัน ได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทาง GMM 25 และ 22.30 น. ทาง LINE TV ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook & IG : Uprinceseriesofficial หรือ www.gmm-tv.com และ Facebook & IG & Youtube & twitter : gmmtv

ข้อมูลจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มาร์ช บู๊จริง เจ็บจริง ชม มุก แสดงเก่ง ใน U-Prince Series ตอน ไบรอัน โพสต์เมื่อ 14 มิถุนายน 2560 เวลา 17:28:27 1,080 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: มาร์ช บู๊จริง เจ็บจริง ชม มุก แสดงเก่ง ใน U-Prince Series ตอน ไบรอัน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP