ใบเฟิร์น พลิกรับบทนักเต้นลีลาศ ใน Slam Dance ทุ่มฝันสนั่นฟลอร์

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก
ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

ใบเฟิร์น พลิกรับบทนักเต้นลีลาศ ฟีดแบ็คเปรี้ยง !!! ใน Slam Dance ทุ่มฝันสนั่นฟลอร์ (จีเอ็มเอ็ม ทีวี)

          พลิกบทบาทครั้งใหญ่ สำหรับนางเอกสาวสุดฮอต ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ในซีรีส์วัยรุ่นมาแรง Slam Dance ทุ่มฝันสนั่นฟลอร์ ผลิตโดย จีเอ็มเอ็ม ทีวี กับบท ฟาง สาวนักเต้นลีลาศที่ฝันอยากติดทีมชาติ คู่พระเอกสุดฮอต มาร์ช จุฑาวุฒิ ครั้งแรก แต่เคมีพุ่งทะลุจอ ทำเอาฟีดแบ็คเปรี้ยง คนดูติดกันงอมแงม !!!

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

          ใบเฟิร์น เล่าว่า "ในเรื่องรับบท "ฟาง" ที่มองแต่เป้าหมายของตัวเอง คิดแค่อยากเป็นนักกีฬาลีลาศทีมชาติ จนลืมมองคนรอบข้าง ด้วยบทจะต้องเป็นคนเต้นลีลาศที่เก่งจริง ๆ แต่ตัวเฟิร์นเองไม่ได้มีพื้นฐานลีลาศ เลยต้องเริ่มทุกอย่างจากศูนย์ ต้องทำการบ้านจากบท ด้วยการอ่านบทเยอะ ๆ ดูว่าตัวละครเป็นยังไง วิธีการพูดเป็นยังไง"

          "ลีลาศยากตรงที่ต้องเต้นเป็นคู่ รายละเอียดเลยเยอะเป็นพิเศษ จะต้องระวังในทุกจังหวะ ในขณะเดียวกันก็ยังต้องคำนึงถึงเส้นเรื่อง อารมณ์ ความรู้สึก ของตัวละครอยู่ตลอด เลยต้องแบ่งสติ ตอนถ่ายเฟิร์นก็พยายามทำทุกอย่างให้พร้อม และเก็บรายละเอียดให้ได้มากที่สุด"

          "ถือว่าเป็นการพลิกบทบาทครั้งใหญ่ ที่กดดันแต่ก็สนุกท้าทายมากค่ะ เป็นซีรีส์เกี่ยวกับกีฬาเรื่องแรกในชีวิต เล่นคู่มาร์ชครั้งแรกด้วย ถือเป็นซีรีส์ที่นำเสนอเรื่องราวกีฬาออกมาได้สนุก เข้าใจง่าย ครบรส ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเพื่อน เรื่องความรัก การให้อภัย การเสียสละ สำหรับฟีดแบ็คถือว่าดีเลยค่ะ หลังออนไป คนดูก็บอกสนุก ชอบฟาดฟันกันมันมากแบบไม่มีใครยอมใคร ฟังแล้วก็ดีใจ หายเหนื่อย ยังไงฝากติดตามตอนต่อ ๆ ไปด้วยนะคะ"

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก

          ติดตามชม "Slam Dance ทุ่มฝันสนั่นฟลอร์" ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 22.00 น. ทางช่อง ONE 31 และ 23.00 น. ทาง LINE TV อัปเดตทุกความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook & IG & Youtube & Twitter : gmmtv

ข้อมูลจากใบเฟิร์น พลิกรับบทนักเต้นลีลาศ ใน Slam Dance ทุ่มฝันสนั่นฟลอร์ โพสต์เมื่อ 14 มิถุนายน 2560 เวลา 18:42:19 1,683 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ใบเฟิร์น พลิกรับบทนักเต้นลีลาศ ใน Slam Dance ทุ่มฝันสนั่นฟลอร์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP