แนท ณัฐชา ขอบคุณช่อง 7 สี มอบโอกาสท้าทายความสามารถ

แนท ณัฐชา

แนท ณัฐชา ขอบคุณช่อง 7 สี มอบโอกาสท้าทายความสามารถ ในละคร เรือนพะยอม และ มือเหนือเมฆ (ช่อง 7)

          เปิดดูละครช่อง 7 สี ช่วงนี้เรียกได้ว่าต้องเจอหน้านางเอกคนนี้เกือบทุกวันสำหรับสาว แนท-ณัฐชา นวลแจ่ม ที่ตอนนี้มีผลงานละครซึ่งกำลังออกอากาศอยู่ 2 เรื่อง คือ เรือนพะยอม ละครแนวลึกลับสยองขวัญ ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ต่อด้วยละครบู๊แอ็คชั่นใน มือเหนือเมฆ ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. แต่ละบทบาท สาวแนทถึงกับเอ่ยปากว่าท้าทายความสามารถสุด ๆ พร้อมเผยว่า

แนท ณัฐชา

          "ใน เรือนพะยอม แนทรับบท 2 คาแรคเตอร์ที่ต่างกันสุดขั้วค่ะ ในภพอดีตรับบท แม่จันทร์ หญิงสูงศักดิ์ ว่าที่คู่หมายของพระเอก เหมาะสมกันทุกอย่าง ติดอยู่อย่างเดียว พระเอกไม่ได้รัก ก็เลยร้าย มาสู่ภพปัจจุบัน แนท มาในบท กมลรัตน์ คุณครูจิตใจดี พลิกหน้ามือเป็นหลังมือ คือดีสุด ๆ ไปเลย"

แนท ณัฐชา

          "ส่วนในเรื่อง มือเหนือเมฆ รับบท พรพรรณ เป็นสาวเปรี้ยว หลงแสงสี อยากเด่นดังมีชีวิตที่สุขสบาย ไม่ร้ายไม่ดี ถ้าต้องเลือกระหว่างความรักกับความสบาย เธอยินดีเลือกความสบาย เพราะเชื่อเสมอว่า ทุกอย่างซื้อได้ด้วยเงิน เรียกได้ว่าเล่นละครสองเรื่อง แต่ได้แสดงถึง 3 บทบาทที่แต่งต่างกัน แนทต้องขอขอบพระคุณผู้ใหญ่ที่มองเห็นความสามารถ และช่อง 7 สี ที่มอบโอกาส ถือเป็นอีกหนึ่งความท้าทายในอาชีพนักแสดงของแนท หวังว่าแฟน ๆ จะชื่นชอบ และขอฝากเป็นกำลังใจให้แนทในละครทั้งสองเรื่องด้วยนะคะ"

          ติดตามละคร เรือนพะยอม ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. และละคร มือเหนือเมฆ ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี และช่อง 35 ในระบบเอชดี พร้อมรับชมแบบ LIVE สด ไปพร้อมกันอีกหนึ่งช่องทาง ที่แฟนเพจ www.facebook.com/BBTV.Ch7 และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ของละครได้ทางรายการข่าวบันเทิง หรือที่ www.ch7.com และ Instagram : @bbtv_ch7

ข้อมูลจาก แนท ณัฐชา ขอบคุณช่อง 7 สี มอบโอกาสท้าทายความสามารถ โพสต์เมื่อ 20 มิถุนายน 2560 เวลา 15:36:21 3,474 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แนท ณัฐชา ขอบคุณช่อง 7 สี มอบโอกาสท้าทายความสามารถ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP