น้ำหวาน หลอนสุดฝีมือ กับบท ผีแม่จิต ใน เรือนพะยอม

น้ำหวาน กรรณาภรณ์

น้ำหวาน หลอนสุดฝีมือ กับบท ผีแม่จิต ใน เรือนพะยอม ลั่นไม่กล้าส่องกระจกเพราะกลัวตัวเอง (ช่อง 7)

          น้ำหวาน-กรรณาภรณ์ พวงทอง สร้างปรากฏการณ์ความหลอนสุดสะพรึงพลิกบทบาทครั้งแรกกับบท ผีแม่จิต ใน เรือนพะยอม ที่ตอนนี้ได้ออกอาละวาด ฝากความหลอนไว้ทั่วเรือน เรียกได้ว่า ใครมาร้าย ได้เจอผีแม่จิตแน่นอน

น้ำหวาน กรรณาภรณ์

          น้ำหวาน เผยว่า "ได้มารับบทผีเป็นครั้งแรก ทั้ง ๆ ที่เป็นคนกลัวผีมาก แต่ก็บอกให้ผู้กำกับจัดให้เต็มที่ ซึ่งผู้กำกับก็จัดเต็มที่จริง ๆ ค่ะ ฉากแรกก็ให้ขึ้นสลิง แล้วห้อยหัวลงมาเลย แล้วก็ยังมีหลายท่า ทั้งเดิน ทั้งนอนห้อยหัว ซึ่งต้องเกร็งพอสมควรค่ะ แต่ก็มีทีมงานคอยช่วยเซตให้เป็นอย่างดี"

          "ส่วนการแต่งหน้าผีก็จะมีอยู่ 3 ระดับ ซึ่งจะค่อย ๆ หลอนขึ้นเรื่อย ๆ ยิ่งโมโหก็จะยิ่งสะพรึงมากขึ้นค่ะ ซึ่งบอกเลยว่ากลัวตัวเองมาก ไม่กล้าส่องกระจกเลยค่ะ แต่รับรองว่า สนุก มัน ครบรส เอฟเฟกต์เต็มที่แน่นอน ฝากติดตามความหลอน สะพรึง และปมปริศนาต่าง ๆ ในเรือนพะยอมกันต่อด้วยนะคะ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี และสามารถรับชมทาง FB LIVE BBTV CHANNEL 7 กันได้อีกหนึ่งช่องทางด้วยนะ กำลังสนุกเข้มข้นเลยค่ะ"

          สามารถติดตามความเคลื่อนไหวละครเพิ่มเติมได้ทาง www.ch7.com, www.facebook.com/BBTV.Ch7, Instagram : @bbtv_ch7, Twitter : BBTV CH7 และสามารถติดตามชมละครย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

น้ำหวาน กรรณาภรณ์

น้ำหวาน กรรณาภรณ์

ข้อมูลจาก เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
น้ำหวาน หลอนสุดฝีมือ กับบท ผีแม่จิต ใน เรือนพะยอม โพสต์เมื่อ 21 มิถุนายน 2560 เวลา 15:52:24 3,452 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: น้ำหวาน หลอนสุดฝีมือ กับบท ผีแม่จิต ใน เรือนพะยอม ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP