ธันน์ ธนากร ไม่ขัดใจ เล่นบู๊น้อยกว่าเพื่อน เน้นดราม่า ได้เปลี่ยนคาแรคเตอร์

ธันน์ ธนากร

ธันน์ ธนากร ไม่ขัดใจ !! เล่นบู๊น้อยกว่าเพื่อน เน้นดราม่า ได้เปลี่ยนคาแรคเตอร์ (9 บีเวอร์ ฟิล์มส์)

          เคยแต่รับบทหนักที่เน้นแต่บู๊แอ็คชั่นตามสไตล์ของผู้ชายดิบ ๆ อย่าง ธันน์ ธนากร ที่ล่าสุดโดดมารับบท บวร ลูกเจ้าพ่อมาเฟียที่เก็บกด คิดว่าพ่อไม่รัก ในละครบู๊แอ็คชั่นระดับประเทศ มือเหนือเมฆ ของค่าย 9 บีเวอร์ ฟิล์มส์ ที่ผู้จัด ผู้กำกับไฟแรง เวอร์-โอริเวอร์ บีเวอร์ จับมาร่วมงานกับสองพระเอกหนุ่ม อ๊อฟ ชนะพล และ น้ำ รพีภัทร ที่กลายเป็นเพื่อนรัก เพื่อนแค้นหักเหลี่ยมโหดกันอยู่ตลอดเวลา งานนี้หนุ่มธันน์ เล่าให้ฟังว่า จะบู๊น้อยกว่าเพื่อน แต่ก็ไม่ขัดใจ เพราะจะไปเน้นเรื่องของดราม่าเสียมากกว่า

ธันน์ ธนากร

          "การมาร่วมงานกับ น้ำ (รพีภัทร) ผม แล้วก็ อ๊อฟ (ชนะพล) เราสนิทกันอยู่แล้วครับ ดังนั้นพอพวกเรามารวมตัวกัน ก็เลยยิ่งทำให้สนุกสนานมากขึ้น แต่ว่าครั้งนี้จะเป็นการพลิกบทบาทสำหรับผมเลย ส่วนใหญ่คนจะเห็นผมเล่นบู๊ แต่ว่าเรื่องนี้บู๊น้อยสุด จะเน้นไปที่ดราม่ามากกว่า ซึ่งการบู๊นี้ ก็จะบู๊ในช่วงท้าย ๆ ที่เพื่อนจะมาห้ำหั่นกันเอง ในเรื่องเราจะเป็นเด็กที่เก็บกดเป็นคนที่พ่อไม่รัก อยู่บ้านพ่อก็จะเกลียด พ่อรักลูกน้องมากกว่า แต่เวลาอยู่ข้างนอกอยู่กับเพื่อน ๆ เราต้องพยายามทำตัวเองให้ดูมีอะไร ด้วยความที่เก็บกดมาจากบ้าน พออยู่นอกบ้านก็ต้องการการยอมรับ เพื่อนต้องเชื่อฟังเรา เพราะว่าพ่อเราเป็นมาเฟีย พ่อเรายิ่งใหญ่ คืออยู่บ้านจะโดนพ่อด่าและตบตลอด ไม่รู้ว่าผู้กำกับซาดิสต์หรือเปล่า (หัวเราะ) คือเราทำอะไรก็ไม่ถูกใจพ่อสักอย่าง"

ธันน์ ธนากร

          "เรื่องนี้คือถ้าบู๊ ผมจะเป็นคนที่รับมากกว่า คือโดนเหวี่ยงกระแทกโต๊ะ เจ็บตัว ขนาดว่าบู๊กับเพื่อนเราก็ยังตามเพื่อนไม่ทันเลย จะต้องบู๊ไม่เก่ง บู๊ไม่เป็น ถามว่าขัดใจไหม ก็ไม่นะครับ รู้สึกว่ามันก็เป็นอีกบทบาทหนึ่งที่เปลี่ยนแปลงเราด้วย ได้มาเล่นดราม่า ซึ่งเข้มข้นมาก ๆ  เลย แต่หลัง ๆ ก็ต้องมีบู๊อยู่แล้ว ตามสไตล์ของพี่เวอร์ เพราะจะต้องสนองตัณหาเขาอยู่แล้ว แต่ช่วงแรกเขาขอมาเลยว่าให้เราเป็นฝ่ายที่ถูกกระทำนะ โดนฟาดโต๊ะบ้าง พอมีโต๊ะมา ไม่ต้องถามเลยว่าใครจะโดน ผมแน่นอน คือเราต่อยกันเองด้วย เพื่อน ๆ เริ่มผิดใจกันเอง และจะโดนพวกตัวร้ายต่าง ๆ เข้ามารุมเรา 3 คนด้วย ซึ่งพี่เวอร์ก็รู้ว่าเราเล่นบู๊ได้อยู่แล้ว เลยให้เราลองหัดเป็นคนรับบ้าง ก็สนุกดีครับ"

          ติดตามชมการพลิกคาแรคเตอร์ครั้งสำคัญของหนุ่มธันน์ได้ในละครบู๊แอ็คชั่น มือเหนือเมฆ ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สีกด 35

ธันน์ ธนากร

ข้อมูลจาก
บริษัท 9 บีเบอร์ ฟิล์มส์ จำกัด


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ธันน์ ธนากร ไม่ขัดใจ เล่นบู๊น้อยกว่าเพื่อน เน้นดราม่า ได้เปลี่ยนคาแรคเตอร์ โพสต์เมื่อ 21 มิถุนายน 2560 เวลา 16:31:22 1,219 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ธันน์ ธนากร ไม่ขัดใจ เล่นบู๊น้อยกว่าเพื่อน เน้นดราม่า ได้เปลี่ยนคาแรคเตอร์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP