เพลง กวิตา ดราม่าหนัก แอบรักแฟนเพื่อน ในละคร มือเหนือเมฆ

เพลง กวิตา

เพลง กวิตา ดราม่าหนัก แอบรักแฟนเพื่อน ในละคร มือเหนือเมฆ (ช่อง 7)

          เต็มที่กับทุกบทบาทต้องยกให้นางเอกสาว เพลง-กวิตา รอดเกิด ลูกไม้ใต้ต้นของนางเอกมากฝีมือ กาญจนา จินดาวัฒน์ ที่ต้องมารับบทหนัก แอบรักแฟนเพื่อน ในละครแอ็คชั่นดราม่า มือเหนือเมฆ ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี งานนี้สาวเพลงทุ่มทุนศึกษาทุกรายละเอียดทั้งเสื้อผ้า ภาษาวิธีการพูด เพื่อให้ผู้ชมเห็นพัฒนาการของตัวละคร โดยเผยว่า

          "เรื่องนี้รับบท บุญตา เป็นผู้หญิงแก่น ออกแนวห้าว ๆ หน่อย แต่เป็นคนดี ซื่อ ๆ ไม่โกรธไม่เกลียดใคร ในเรื่องตัวละครทุกตัวมีหลายสเต็ปเหมือนกัน คือทุกคนจะได้เห็นพัฒนาการตั้งแต่เป็นเด็กใส่ชุดนักเรียน ม.ปลาย จนโตเป็นสาว เพลงเลยพยายามให้ความสำคัญกับบทมากโดยเฉพาะเรื่องของภาษาเพราะเป็นละครบู๊ย้อนยุค แถมตอนถ่ายทำก็สลับยุคไปมา เราต้องคอยมาเช็กดูว่าตอนนี้เรื่องดำเนินไปถึงไหนแล้ว"

          "ซึ่งในเรื่องเราจะเป็นเพื่อนรักกัน 3 คน คือ บุญตา (เพลง) จำปา (กุญแจซอล) และ พรพรรณ (แนท) ตัวเราจะแอบชอบพระเอก คือ พี่อ๊อฟ ชนะพล มาตั้งแต่เด็ก ๆ แต่ว่าเขามองเราเหมือนน้องสาวมากกว่า เพราะโตมาด้วยกัน และเขาก็คบหากันอยู่กับพรพรรณเพื่อนรักของเราที่เป็นผู้หญิงแบ๊ว ๆ สวยหวาน เรากะโปโลเขาก็เลยไม่ชอบ (หัวเราะ) แต่ไม่เคยคิดแย่งนะคะ ไม่ได้หักหลังเพื่อน คือพอทุกตัวละครเริ่มมีพัฒนาการ เติบโตขึ้น ทุกคนจะเข้าใจ อย่าง พรพรรณ น้องแนทก็จะเริ่มมีนิสัยที่ทะเยอทะยานขึ้น มองหาผู้ชายที่รวยกว่า พระเอกก็เลยค่อย ๆ มองเห็นความรักความหวังดีจากเรามากขึ้นค่ะ แต่ละคนก็จะมีปมเรื่องความรัก เรื่องเพื่อนผสมพัวพันกันอยู่ อยากให้แฟน ๆ ติดตามชมว่าสุดท้ายใครจะได้ลงเอยกับใคร ฝากเป็นกำลังใจให้นักแสดงทุกคนด้วยนะคะ"

เพลง กวิตา

          ติดตามละคร มือเหนือเมฆ ไดเทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 สี และช่อง 35 ในระบบเอชดี พร้อมรับชมแบบ LIVE สด ไปพร้อมกันอีกหนึ่งช่องทาง ที่แฟนเพจ www.facebook.com/BBTV.Ch7 และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ของละครได้ที่ www.ch7.com และ Instagram : @bbtv_ch7

ข้อมูลจาก เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เพลง กวิตา ดราม่าหนัก แอบรักแฟนเพื่อน ในละคร มือเหนือเมฆ โพสต์เมื่อ 21 มิถุนายน 2560 เวลา 16:48:05 1,041 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เพลง กวิตา ดราม่าหนัก แอบรักแฟนเพื่อน ในละคร มือเหนือเมฆ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP