เจมส์ มาร์ งัดความสามารถ พิสูจน์ฝีมือกับบทบาทลึกลับ ใน อาคม

เจมส์ มาร์
เจมส์ มาร์

เจมส์ มาร์

เจมส์ มาร์

          อาคม ละครแนวลึกลับที่ผสมผสานความเป็นดราม่าและแอ็คชั่น โดยดึงพระเอกหนุ่มสุดฮอต เจมส์ มาร์ มารับบท ทรงกลด หรือ คิม ซึ่งบทบาทนี้เจ้าตัวเผยว่าเป็นบทที่สนุกและแปลกใหม่สำหรับตัวเองอีกผลงานหนึ่ง

          เจมส์ มาร์ เผยว่า "รับบทเป็น ทรงกลด หรือ คิม ในเรื่องเป็นคนมีวิชาอาคม ทั้งยังจะต้องปลอมตัวบ่อยมาก เพื่อไปติดตามดูเหยื่อรายต่าง ๆ ที่ตนไปทำอาคมใส่ แต่ที่ทำร้ายเหยื่อก็จะมีเหตุผลของเรา เพราะในเรื่องครอบครัวของเราโดนใส่ร้าย และก็เสียชีวิตในการวางระเบิดเครื่องบิน แต่เรารอด เลยได้อาจารย์หรือพี่จอนนี่คอยช่วยเหลือมาตลอด และเขาก็สอนวิชาอาคมให้เราแก้แค้นศัตรู เลยเป็นจุดเริ่มต้นในการฆ่าคนของเรา เรื่องนี้ผมได้ทำหลายอย่างมาก ทั้งบู๊และดราม่า และต้องขอบคุณอาปิ่นที่ทำให้ผมได้รับบทบาทแปลกใหม่ ยังไงผมขอฝากให้ผู้ชมติดตามดูละครพร้อมความลึกลับหลากหลายรูปแบบ และฝากทุกคนติดตามเอาใจช่วยคิมด้วย นะครับ"

          บทบาทครั้งนี้ของหนุ่ม เจมส์ มาร์ จะเป็นอย่างไร แฟน ๆ สามารถติดตามชมและให้กำลังใจได้ใน อาคม ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20-22.50 น. ทางช่อง 3 (ออริจินอล), ช่อง 33 และรับชมผ่าน Application 3 Live

เจมส์ มาร์

เจมส์ มาร์

เจมส์ มาร์

ข้อมูลจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจมส์ มาร์ งัดความสามารถ พิสูจน์ฝีมือกับบทบาทลึกลับ ใน อาคม โพสต์เมื่อ 7 กรกฎาคม 2560 เวลา 17:59:57 1,288 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เจมส์ มาร์ งัดความสามารถ พิสูจน์ฝีมือกับบทบาทลึกลับ ใน อาคม ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP