เวียร์ ภูมิใจ ! รับบททหารรับใช้ชาติใน เหนี่ยวหัวใจสุดไกปืน

เวียร์ ศุกลวัฒน์
เวียร์ ศุกลวัฒน์

เวียร์ ภูมิใจ ! รับบททหารรับใช้ชาติใน เหนี่ยวหัวใจสุดไกปืน (ช่อง 7)

          กระแสตอบรับลือลั่น สำหรับซีรีส์ฟอร์มยักษ์ ภารกิจรัก ค่าย พอดีคำ ประเดิมเรื่องแรก เหนี่ยวหัวใจสุดไกปืน ก็คืนกำไรให้แฟน ๆ กับโปรดักส์ชั่นสุดยิ่งใหญ่ และลีลาบู๊ของพระเอกคุณภาพมาดเข้มเบอร์ต้นของเมืองไทย "เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ” ในบท ร้อยเอก ภูริช สัตตกมลพันธ์ ทหารหน่วยพิเศษแห่งกองทัพบก

          "รู้สึกภูมิใจกับบท ร้อยเอก ภูริช ที่ได้รับในครั้งนี้มากครับ การรับบททหารในเรื่องนี้ไม่เหมือนการแสดงละครเรื่องอื่น ๆ ที่ผ่านมาคือศึกษาตัวละครในบทบาทนั้น ๆ แล้วแสดงให้แฟน ๆ ดู แต่ในเรื่อง เหนี่ยวหัวใจสุดไกปืน เราต้องศึกษา เรียนรู้เรื่องราวการใช้ชีวิต การปฏิบัติหน้าที่ในด้านต่าง ๆ ของทหาร ซึ่งสิ่งที่ได้รับรู้และรับฟังมันยิ่งกว่าความภาคภูมิใจ มันเป็นความตื้นตันที่เกินจะหาคำมาอธิบายได้ หลายคนอาจไม่เคยรู้เลยว่าทหารที่เสียสละปกป้องเป็นแนวหน้าให้พวกเราแท้จริงแล้ว เขาเหล่านั้นต้องทำอะไรและเสียสละอะไร เพื่อให้พวกเราได้ใช้ชีวิตอย่างสงบสุข พวกเขาต้องเสียสละชีวิตความสุขสะดวกสบายฝึกฝนอย่างหนักเพื่อปราบปรามผู้ร้าย และกลุ่มคนที่รุกล้ำอธิปไตยของประเทศไทย รวมทั้งช่วยเหลือประชาชนในยามที่เกิดภัยธรรมชาติต่าง ๆ"

          "ต้องขอบคุณช่อง 7 สี และพี่ธง (ธงชัย ประสงค์สันติ) ที่ให้โอกาสผมมารับบท และเป็นคนที่ถ่ายทอดเรื่องราวที่ยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ นับเป็นความภาคภูมิใจ ที่ได้มีโอกาสมาถ่ายทอดเรื่องราวทั้งหมดนี้ ต้องขอฝากแฟน ๆ ติดตามชม ซีรีส์ ภารกิจรัก เรื่อง เหนี่ยวหัวใจสุดไกปืน ทุกวันศุกร์-เสาร์–อาทิตย์ ทางช่อง 7 สี และ ช่อง 35 ในระบบเอชดี และ Facebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel 7 ตั้งแต่เวลา 20.15 น. เป็นต้นไป หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV ไม่อยากให้พลาดแม้แต่ตอนเดียวจริง ๆ ครับ"

เวียร์ ศุกลวัฒน์

ข้อมูลจาก เวียร์ ภูมิใจ ! รับบททหารรับใช้ชาติใน เหนี่ยวหัวใจสุดไกปืน โพสต์เมื่อ 7 กรกฎาคม 2560 เวลา 18:11:44 1,809 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เวียร์ ภูมิใจ ! รับบททหารรับใช้ชาติใน เหนี่ยวหัวใจสุดไกปืน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP