บอย ปกรณ์ สลัดคราบหนุ่มอารมณ์ดี สู่บทบาทโปรดิวเซอร์ ใน สายลับจับแอ๊บ

บอย ปกรณ์

          กำลังเข้มข้นเลยทีเดียวสำหรับ สายลับจับแอ๊บ ละครแนวโรแมนติก ดราม่า คอมเมดี้ ที่งานนี้ได้หนุ่ม บอย ปกรณ์ มารับบทเป็น พาที โปรดิวเซอร์หนุ่มมาดขรึมของวงบอยแบรนด์ บลูปริ้นซ์ ประกบคู่กับสาวน่ารัก แพทริเซีย งานนี้หนุ่มบอยกระซิบว่าเรื่องนี้สนุกแน่นอน

บอย ปกรณ์

บอย ปกรณ์

         บอย เผยว่า "ในเรื่องนี้รับบทเป็นพาทีครับ โปรดิวเซอร์มาดขรึมของวงบอยแบรนด์ บลูปริ้นซ์ เป็นคนค่อนข้างนิ่ง ซีเรียสกับการทำงาน เราจะรักวงบลูปริ้นซ์มาก เพราะว่าเราเป็นคนปลุกปั้นพวกเขาขึ้นมา คาแรคเตอร์เวลาเราอยู่กับวงก็จะกดดัน เข้ม ๆ หน่อย ทำให้มีเหตุการณ์คนในวงไม่พอใจ และวันหนึ่งเขาก็ต้องยิ่งวางแผนทุกอย่างให้รัดกุมซับซ้อนมากขึ้นกว่าเดิม เมื่อมี พรนางฟ้า ที่เข้ามาแบบที่เราไม่รู้เลยว่าเธอมีประสงค์ดี หรือประสงค์ร้ายกับวง บลูปริ้นซ์ เรื่องนี้สำหรับผมสนุกมากเลยครับ บทค่อนข้างแปลกใหม่ มีลักษณะกึ่ง ๆ ซิทคอมนิดหนึ่ง อีกอย่างเป็นการมาทำงานครั้งแรกของผมกับพี่คิงด้วย รับรองสนุกแน่นอน ฝากละครสายลับจับแอ๊บด้วยนะครับ"

บอย ปกรณ์

บอย ปกรณ์

          เรื่องราวความสนุกครั้งนี้จะเป็นอย่างไร ติดตามชมได้ในละคร สายลับจับแอ๊บ ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20-22.50 น. ทางช่อง 3, ช่อง 33 และชมผ่านทางออนไลน์แอปพลิเคชัน 3 Live

ข้อมูลจากบอย ปกรณ์ สลัดคราบหนุ่มอารมณ์ดี สู่บทบาทโปรดิวเซอร์ ใน สายลับจับแอ๊บ โพสต์เมื่อ 11 กรกฎาคม 2560 เวลา 16:27:13 724 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: บอย ปกรณ์ สลัดคราบหนุ่มอารมณ์ดี สู่บทบาทโปรดิวเซอร์ ใน สายลับจับแอ๊บ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP