ริท เรืองฤทธิ์ คัมแบ็ค ลงจอใน Love Song Love Series ตอน โปรดส่งใครมารักฉันที

ริท เรืองฤทธิ์
ริท เรืองฤทธิ์

           หายหน้าหายตาไปร่ำเรียนจนจบวิชาหมอ ล่าสุด ริท-เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช กลับมาครั้งนี้พร้อมกับ 2 บทบาทกันเลยทีเดียว ต้องเป็นทั้งอิ๊ค นักเรียนวัยมัธยมปลาย ขี้อายที่ร้องเพลงไม่เป็น กับนักร้องเกาหลีชื่อดัง เอริค ในโปรเจคท์ Love Song Love Series เรื่อง โปรดส่งใครมารักฉันที ทางช่อง GMM 25 แฟน ๆ คนไหนที่ตั้งตารอริทอยู่ บอกเลยเรื่องนี้หมอริทจัดหนักจัดเต็มให้แฟน ๆ ได้จิ้นได้ฟินขาดใจแน่นอน

           ในเรื่องนี้ ริท เล่าว่า "ก่อนหน้านั้นริทมุ่งมั่นและตั้งใจเรียนให้จบหมอ ภายในระยะเวลาที่กำหนด เพราะอยากกลับมาทำงานในวงการต่อ ส่วนคาแรคเตอร์ของริทเรื่องนี้สวนทางกับชีวิตจริง ทั้งเล่นเป็นคนขี้อายและร้องเพลงไม่เป็น ซึ่งบางฉากก็หลุดบ้าง แต่ริทก็ทำได้เพราะมันก็คือหนึ่งในการแสดง"

           "เช่นในเรื่องนี้ ริทจะต้องเล่นเป็นสองคน คนหนึ่งเป็นนักร้อง อีกคนหนึ่งเป็นคนธรรมดา ตอนที่เล่นเป็นนักร้องเคป๊อปก็ไม่มีปัญหาเพราะเราก็คุ้นเคยอยู่ แต่พอเป็นคนที่ร้องเพลงไม่เป็น ก็จะทำอะไรงง ๆ หน่อย อย่างมีฉากนึงที่ต้องจับไมค์ร้องเพลงอะไรแบบนี้ พอถ่ายไปคัทแรกปุ๊บ พี่ผู้กำกับบอกว่าจับไมค์เหมือนคนที่เชี่ยวชาญเกินไป มันก็จะซับซ้อนไปมา แต่ก็เป็นหนึ่งในการแสดง"

         "ฝากติดตามกันด้วยนะครับ เพราะเป็นการเล่นซีรีส์ครั้งแรกหลังจากการเรียนจบมา และพยายามเต็มที่เพื่อให้ออกมาดีที่สุด ให้คนดูสนุก และถ้ากระแสตอบรับดีก็อาจจะได้เล่นเรื่องต่อ ๆ ไปอีก ฝากด้วยนะครับกับโปรเจคท์ Love Song Love Series เรื่อง โปรดส่งใครมารักฉันที ทุกวันอาทิตย์ เวลา 18.20 น. ทางช่อง GMM25"

ข้อมูลจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ริท เรืองฤทธิ์ คัมแบ็ค ลงจอใน Love Song Love Series ตอน โปรดส่งใครมารักฉันที โพสต์เมื่อ 27 กรกฎาคม 2560 เวลา 23:06:51 2,129 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ริท เรืองฤทธิ์ คัมแบ็ค ลงจอใน Love Song Love Series ตอน โปรดส่งใครมารักฉันที ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP