ขวัญ เข้าใจหน้าที่ตำรวจ ยิ่งแสดงยิ่งคิดถึงคุณพ่อ ใน มือปราบเจ้าหัวใจ

ขวัญ อุษามณี
ขวัญ อุษามณี

          กำลังเข้มข้นจนละสายตาจากจอไม่ได้ สำหรับละครเรื่อง มือปราบเจ้าหัวใจ ละครเรื่องที่ 2 ของซีรีส์ ภารกิจรัก จากผู้จัด ธงชัย ประสงค์สันติ แห่งค่าย พอดีคำ ที่ทำให้หลายคนเข้าใจถึงบทบาทหน้าที่ความเสียสละ และความยากลำบากในการตามจับผู้ร้ายของตำรวจมากขึ้น

          โดยเฉพาะนางเอกสาว ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์ ที่รับบท มินตรา นักข่าวสาวคู่จิ้นลิ้นกับฟัน แต่สุดท้ายก็รักกันของพระเอก พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์ ที่รับบทตำรวจในเรื่อง เพราะขวัญบอกว่ายิ่งแสดงเรื่องนี้ ยิ่งทำให้คิดถึงคุณพ่อมาก ๆ เลยทีเดียว

          "ซีรีส์ทั้ง 4 เรื่อง เป็นเรื่องราว 4 บทบาทหน้าที่ของอาชีพ ทหารบก ตำรวจ ทหารเรือ และทหารอากาศ ที่ต้องเสียสละเพื่อบ้านเมือง ภาพรวมของซีรีส์นี้จึงเป็นแนวโรแมนติก แอ็คชั่น ที่สอดแทรกเรื่องราวของความรัก มิตรภาพ และการเสียสละเพื่อประเทศชาติ ซึ่งเรื่องของขวัญเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับตำรวจ ขวัญรับบท มินตรา นักข่าวที่อยากทำสกู๊ปเกี่ยวกับการค้ายาให้สังคมได้รู้ เพราะฝังใจที่น้องชายเคยถูกคนเมายาบ้าฆ่าตาย ทำให้ต้องคอยตามติดพอร์ชที่เล่นเป็นตำรวจปราบปรามยาเสพติดเพื่อให้ได้ข่าว"

          "ขวัญรู้สึกดีใจที่ได้เล่นละครเรื่องนี้นะคะ เพราะตลอดการถ่ายทำ แม้ขวัญจะไม่ได้เล่นเป็นตำรวจ แต่ก็มีความเกี่ยวพันกับหน้าที่ของตำรวจ ทำให้ขวัญนึกถึงคุณพ่อ และคิดว่าการทำหน้าที่ตำรวจของคุณพ่อมันไม่ง่ายเลย ยิ่งคิดขวัญก็ยิ่งรู้สึกยินดีที่ได้ถ่ายทอดเรื่องราวเกี่ยวกับตำรวจผ่านการแสดงให้ทุกคนดู คือในเนื้อเรื่องมันมีทั้งตำรวจที่ดี และตำรวจที่หลงผิด แต่ขวัญมองว่าทุกอาชีพมันมีทั้งด้านดีและด้านไม่ดี และในเมืองไทยก็ยังมีตำรวจดี ๆ อีกมากที่ตั้งใจปฏิบัติหน้าที่ ดังนั้นขวัญก็อยากสื่อให้ทุกคนรู้สึกรัก และศรัทธาตำรวจเหมือนที่ขวัญรู้สึก ตอนนี้ละครเนื้อเรื่องกำลังเข้มข้น ยังไงก็ฝากติดตามชมกันด้วยนะคะ"

ขวัญ อุษามณี

          ติดตามชมซีรีส์ ภารกิจรัก เรื่อง มือปราบเจ้าหัวใจ ได้ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ ทางช่อง 7 สี และ ช่อง 35 ในระบบเอชดี และ Facebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel 7 ตั้งแต่เวลา 20.15 น. เป็นต้นไป และสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

ข้อมูลจาก เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ขวัญ เข้าใจหน้าที่ตำรวจ ยิ่งแสดงยิ่งคิดถึงคุณพ่อ ใน มือปราบเจ้าหัวใจ โพสต์เมื่อ 2 สิงหาคม 2560 เวลา 16:44:52 1,476 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ขวัญ เข้าใจหน้าที่ตำรวจ ยิ่งแสดงยิ่งคิดถึงคุณพ่อ ใน มือปราบเจ้าหัวใจ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP