ดูแล้วน้ำตาไหล.. #SidebySide กับคลิปสุดสะเทือนใจ ของ พี่ยิม-แม่ตั้ม
          Project S The Series ตอน Side by Side กับคลิปสุดสะเทือนใจในตอนล่าสุด เมื่อ แม่ตั้ม พา พี่ยิม ไปส่งโรงเรียนพิเศษ ทำผู้ชมร้องไห้หนักมาก

          เป็นซีรีส์สุดฮอตที่มีแฟน ๆ ติดตามและอินตามกันทั่วบ้านทั่วเมือง สำหรับ Project S The Series ตอน Side by Side  เจ้าของแฮชแท็ก #พี่น้องลูกขนไก่ร้องไห้ทุกเสาร์ กับเรื่องราวสุดสะเทือนอารมณ์ ที่เรียกน้ำตาจากผู้ชมได้ไม่น้อย         อย่างในตอนล่าสุด (12 สิงหาคม 2560) ก็มีฉากบีบหัวใจ เมื่อ แม่ตั้ม (เปิ้ล หัทยา) ตัดสินใจพา พี่ยิม (ต่อ ธนภพ) ไปเข้าโรงเรียนเฉพาะทาง โดยหลอกว่าน้าแตงรออยู่ข้างใน ก่อนจะขับรถไปโดยทิ้งพี่ยิมไว้กับคุณครู ซึ่งก็ทำเอาพี่ยิมทั้งตกใจและหวาดกลัวเป็นอย่างมาก กรีดร้องบอกให้แม่รอด้วย ยิมไม่อยากอยู่นี่


          ขณะที่แม่ตั้มเองก็เศร้าใจไม่แพ้กัน เป็นอีกฉากสุดเศร้า ที่ทำเอาผู้ชมเสียน้ำตาไปตาม ๆ กัน โดยทางทีมงานได้ลงฉากนี้ให้ได้ชม พร้อมเผยว่า "คลิปเวอร์ชั่นนี้มีเพิ่มเติมซีนพิเศษด้วย" จะสะเทือนใจขนาดไหน ตามไปชมกันได้เลยค่ะภาพจาก เฟซบุ๊ก Project S The Series
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดูแล้วน้ำตาไหล.. #SidebySide กับคลิปสุดสะเทือนใจ ของ พี่ยิม-แม่ตั้ม โพสต์เมื่อ 13 สิงหาคม 2560 เวลา 17:22:42 33,015 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดูแล้วน้ำตาไหล.. #SidebySide กับคลิปสุดสะเทือนใจ ของ พี่ยิม-แม่ตั้ม ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP