เจนี่ คัมแบ็ก ! บทแซ่บทะลุจอ ละคร เพลิงบุญ พร้อมรับกระแสตอกกลับ ใจเริง 2017

เพลิงบุญ เพลิงบุญ

เพลิงบุญ

          ออกอากาศไปแค่ไม่กี่ตอน ก็แซ่บ !! เผ็ด !! ชนิดที่ว่า พริกทั้งสวนยังต้องยอม สำหรับการกลับมาของนักแสดงตัวแม่มากฝีมืออย่าง เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ในละคร เพลิงบุญ ทางช่อง 3 กับบทบาทของ ใจเริง สาวสวย เซ็กซี่ รสนิยมหรู ทุกอย่างต้องแบรนด์ ต้องแพงเท่านั้น ไม่พอใจที่เห็นคนอื่นมีความสุขมากกว่าตัวเอง และเธอจะต้องดีกว่าคนอื่นเสมอ

          งานนี้เจนี่สามารถถ่ายทอดทุกอย่างออกมาได้ชัดเจนตั้งแต่ตอนแรก สมบทบาท ทำเอาแฟน ๆ หมั่นไส้กันเป็นแถบ ๆ โซเชียลแทบลุกเป็นไฟสมกับชื่อเรื่องละครจริง ๆ เรียกว่าการกลับมาของเธอคนนี้ไม่เคยทำให้คนดูต้องผิดหวัง

          เจนี่ เผยว่า "กับบทใจเริง เจนี่เคยได้ยินว่ามีอาถรรพ์ค่ะ แต่เราก็ไม่ได้กลัว เพราะเรามีความตั้งใจจริงที่จะถ่ายทอดใจเริงออกมาให้ดีที่สุด ซึ่งพอพี่จ๋าทาบทามมา เจนี่ก็รับเลย เพราะรู้สึกเป็นบทที่ท้าทายและเล่นยาก ซึ่งในบท พี่ณัฐ คนเขียนบท ก็เขียนใจเริงเวอร์ชั่น 2017 ออกมาได้สมบูรณ์แบบที่สุด ทำให้เจนี่เข้าถึงตัวละครและทำความรู้จักกับใจเริงได้ง่ายขึ้น และโชคดีที่ได้พี่เติม ผู้กำกับฯ คอยบรีฟ"

          "ซึ่งช่วงแรกยอมรับเลยว่าเล่นยากมาก เพราะตัวใจเริงเป็นตัวละครที่ไม่เคยรู้สึกผิด คือ เขาไม่เคยคิดว่าสิ่งที่เขาทำมันผิด (หัวเราะ) คิดว่าตัวเองทำถูกแล้ว ทำดีแล้ว เห็นแต่ตัวเองเท่านั้นในโลกใบนี้ โดยเฉพาะกับเพื่อนรักอย่างพิม (เบลล่า) เราจะเห็นแก่ตัวกับเขามาก"

          "เรื่องนี้เจนี่ได้ร่วมงานกับนักแสดงใหม่ ๆ อย่างพี่ป้อง ก็เป็นครั้งแรกที่มาเล่นกับช่อง 3 แล้วเราได้ร่วมงานละครกันอย่างเต็มตัว เจนี่รู้สึกถึงอินเนอร์ที่มันเท่าเทียมกัน หรือเบลล่า น้องเล่นเก่งมาก เข้าฉากดราม่ากับเบลหลายครั้ง รู้สึกถึงอารมณ์ตัวละครได้เป็นอย่างดี พอทุกคนเต็มที่ไม่ว่าจะเป็นนักแสดงหรือทีมงาน ทุกอย่างมันเลยสนุกค่ะ"

          "เจนี่ไม่ซีเรียสถ้าคนจะเอาไปเปรียบเทียบกับเวอร์ชั่นก่อนนะคะ ซึ่งมันเป็นธรรมดาของละครรีเมคที่เมื่อเปลี่ยนยุคเปลี่ยนสมัยแล้ว หลาย ๆ อย่างมันก็ต้องปรับให้เข้ากับสถานการณ์ เจนี่ก็พยายามถ่ายทอดออกมาให้ดีที่สุด รับรองเลยค่ะว่าใจเริง 2017 จะเป็นตัวละครที่ใครหลาย ๆ คนอาจรู้สึกเกลียดไปตลอดชีวิต (หัวเราะ) เล่นเองบางทียังเกลียดตัวเองเลย มันสุดมากจริง ๆ เรื่องนี้ ก็อยากให้ติดตามกันไปจนจบเลยค่ะ คอยดูว่าชีวิตใจเริงจะเป็นอย่างไร"

          ใจเริง 2017 จะเริ่มก่อเพลิง จุดไฟ แผดเผาทำลายทุกคนอย่างไร เนื้อเรื่องจะแซ่บ เผ็ด ครบรสขนาดไหน ห้ามพลาดชมในละคร เพลิงบุญ ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20-22.50 น. สามารถรับชมผ่าน Application 3 Live และ www.ch3thailand.com

เพลิงบุญ

เพลิงบุญ

เพลิงบุญ

เพลิงบุญ

เพลิงบุญ

เพลิงบุญ

เพลิงบุญ

ข้อมูลจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจนี่ คัมแบ็ก ! บทแซ่บทะลุจอ ละคร เพลิงบุญ พร้อมรับกระแสตอกกลับ ใจเริง 2017 โพสต์เมื่อ 17 สิงหาคม 2560 เวลา 21:48:59 4,042 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เจนี่ คัมแบ็ก ! บทแซ่บทะลุจอ ละคร เพลิงบุญ พร้อมรับกระแสตอกกลับ ใจเริง 2017 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP