อึ้ง ทึ่ง เสียว บิ๊กเอ็ม โชว์คิวบู๊สุดเท่ ใน นักรบตาปิศาจ

บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์
บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์

          คอละครบู๊มีสะดุ้งกันแน่งานนี้ นักรบตาปิศาจ กระชากเรตติ้งตั้งแต่ตอนแรกได้สูงถึง 6.1 แฟนละครปลื้มลีลาการเตะต่อยสุดเท่ของ บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ ที่โชว์คิวบู๊จัดเต็มสวมบทบาท พันตรีอัคคี ได้สมจริง

          หล่อกระชากใจแบบสุด ๆ โดยมีดวงตาปิศาจเป็นอาวุธสำคัญในการทำลายล้างคนชั่วทั่วประเทศ ในช่วงถ่ายทำต้องยอมใจ บิ๊กเอ็ม จริง ๆ ทั้งทนแดดทนฝน ขับรถด้วยตาข้างเดียว ทนทุกอย่างเพื่อให้ละครออกมาดีที่สุด เรียกได้ว่าจัดเต็มความสนุกเสิร์ฟให้แฟน ๆ อย่างครบเครื่องทั้งคิวบู๊ เอฟเฟกต์ และดราม่าแฟนตาซ๊

บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์

          บิ๊กเอ็ม เผยว่า "ดีใจครับที่แฟนละครชอบในบทบาทของพันตรีอัคคี เพราะผมตั้งใจฝึกซ้อมคิวบู๊ให้ออกมาดีที่สุด ทั้งเล่นจริง เจ็บจริง เท่จริงด้วยครับ (หัวเราะ) ขอบอกเลยว่าเรื่องนี้ท้าทายมากครับ เพราะช่วงแรก ๆ ต้องใช้จินตนาการสูง ทำทุกอย่างด้วยตาข้างเดียว ต้องซักซ้อมคิวบู๊อยู่หลายชั่วโมง เพื่อความสวยและความปลอดภัยของทุกคน โดยเฉพาะ เนย เพราะในเรื่องเราเล่นคิวบู๊คู่กันตลอด ช่วงซ้อมผมก็จะช่วยกำกับท่าทางให้บ้าง เพื่อความคล่องตัวและชินกับท่าทาง เวลาถ่ายจริงเราก็จะได้รู้จังหวะและรู้ใจกัน (ยิ้มกว้าง) อยากให้แฟน ๆ เป็นกำลังใจให้เราทั้งสองคนด้วยนะครับ ติดตามชมกันได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 20.30 น. รับรองว่าสนุกและมันแน่นอนครับ"

บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์

          ติดตามชมละคร นักรบตาปิศาจ ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี ทางช่อง 7 HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel 7 ตั้งแต่เวลา 20.30 น. เป็นต้นไป หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์

ข้อมูลจาก เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อึ้ง ทึ่ง เสียว บิ๊กเอ็ม โชว์คิวบู๊สุดเท่ ใน นักรบตาปิศาจ โพสต์เมื่อ 31 สิงหาคม 2560 เวลา 19:07:25 2,275 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: อึ้ง ทึ่ง เสียว บิ๊กเอ็ม โชว์คิวบู๊สุดเท่ ใน นักรบตาปิศาจ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP