ปันปัน แฮปปี้ ร่วมงาน 7 หนุ่ม ปลื้มคนดูลุ้นหนัก ใน Secret Seven เธอคนเหงากับเขาทั้งเจ็ด

Secret Seven เธอคนเหงากับเขาทั้งเจ็ด

          ทำเอาสาว ๆ อิจฉาทั้งประเทศ สำหรับ ปันปัน สุทัตตา นางเอกสาวสวยสุดฮอต จากซีรีส์วัยรุ่นมาแรง Secret Seven เธอคนเหงากับเขาทั้งเจ็ด ผลิตโดย จีเอ็มเอ็ม ทีวี กับบท พัดลม ที่ได้เบาะแสจากใครคนหนึ่งว่ากำลังแอบชอบเธออยู่ และชายผู้ที่เข้าข่ายว่าจะเป็นหนุ่มคนนั้นได้กลับมีถึง 7 คน กั้ง วรกร, โอบ โอบนิธิ, ลี ฐานัฐพ์, กัน อรรถพันธ์, เต ตะวัน, เมฆ จิรกิตติ์, กัปตัน ชลธร ซึ่งแต่ละคนทั้งหล่อทั้งเท่ จนใคร ๆ ก็อยากเป็นพัดลม !!

          ปันปัน เล่าว่า "รับบทเป็น พัดลม ซึ่งจะเป็นโรคกลัวความรัก เพราะเคยผิดหวังมาเยอะ จากความเป็นคนขี้มโน พอมีหนุ่มปริศนาส่งของมาบอกรัก เลยต้องสืบเพื่อความชัวร์ว่าไม่ได้คิดไปเอง ยากตรงมีผู้ชายต้องสงสัยถึง  7 คน แต่มี 1 คนเท่านั้นที่แอบชอบเราค่ะ ซึ่งในชีวิตจริงแล้วผู้ชายในเรื่องต่างมีจุดที่ชอบทั้งหมด แต่ไม่ได้เจาะจงว่าชอบคนนี้เลย"

          "ยกตัวอย่าง กั้ง ที่รับบทเป็น ปก จะมีนิสัยคอยเทคแคร์เอาใจใส่ ส่วน กัปตัน รับบท นีโอ ก็ขี้อ้อนหน่อย ๆ ดูน่ารัก และ กัน รับบท ลิฟท์ออย ที่คอยสร้างความสุขให้กับพัดลม เมื่อเอานิสัยทุกคนมาผสมกัน ถือว่าเพอร์เฟคท์สุดแล้ว เป็นสเป็กในฝันเลยค่ะ การร่วมงานกับผู้ชายทั้ง 7 คน ไม่มีความกดดันเลย มีแต่สนุก เฮฮา ทำให้กองถ่ายไม่น่าเบื่อ ถ้าวันไหนที่ได้ถ่ายคนเดียว กองถ่ายก็จะเงียบและเหงามากค่ะ ส่วนกระแสตอบรับถือว่าดีมาก ๆ โดนถามเยอะว่าใครแอบชอบพัดลม ก็เลยอยากชวนทุกคนสืบไปพร้อมกับพัดลมดีกว่า ว่าใครคือคนที่กำลังตามจีบอยู่ค่ะ ฝากติดตามชมด้วยนะคะ"

Secret Seven เธอคนเหงากับเขาทั้งเจ็ด

          ติดตามชม Secret Seven เธอคนเหงากับเขาทั้งเจ็ด ทุกวันเสาร์ เวลา 22.00 น. ทาง ONE 31 และเวลา 23.00 น. ทาง LINE TV อัพเดทุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB : GMMTVOFFICIAL/IG : SecretSevenSeries/Twitter #SecretSevenSeries

ข้อมูลจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ปันปัน แฮปปี้ ร่วมงาน 7 หนุ่ม ปลื้มคนดูลุ้นหนัก ใน Secret Seven เธอคนเหงากับเขาทั้งเจ็ด โพสต์เมื่อ 1 กันยายน 2560 เวลา 18:21:41 2,780 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ปันปัน แฮปปี้ ร่วมงาน 7 หนุ่ม ปลื้มคนดูลุ้นหนัก ใน Secret Seven เธอคนเหงากับเขาทั้งเจ็ด ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP