ลี ฐานัฐพ์ ปลื้มคนดูเรียก ป้อง ใน My Dear Loser รักไม่เอาถ่าน ตอน Monster Romance

ลี ฐานัฐพ์
ลี ฐานัฐพ์

          กระแสแรงขึ้นทุกวัน สำหรับนักแสดงหนุ่มสุดฮอต ลี-ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ ที่พลิกคาแรคเตอร์รับบทสุดหิน ป้อง แว้นหนุ่มเลือดร้อน ในซีรีส์ฮิตติดกระแส My Dear Loser รักไม่เอาถ่าน ตอน Monster Romance ผลิตโดย จีเอ็มเอ็ม ทีวี ทำเอาเจ้าตัวยิ้มปลื้มสุด ๆ เพราะทำการบ้านหนักมาก

          ลี เล่าว่า "ในเรื่องรับบท ป้อง แว้นหนุ่มเลือดร้อน ที่รักครอบครัวและเพื่อนพ้อง ใช้แต่อารมณ์ แต่พยายามกลับตัวกลับใจเพราะหลงรัก น้ำขิง (มุก-วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์) นางเอกที่เป็นลูกคุณหนูไฮโซ เพื่อหวังชนะใจนางเอกด้วยความดี ซึ่งบทนี้เป็นบทที่ยากมาก เพราะต้องเป็นคนหัวร้อนตลอดเวลา แตกต่างจากบทที่ผมเคยรับมาเลย ทำการบ้านหนักมาก เพราะเหมือนเริ่มเรียนรู้สิ่งต่าง ๆ ใหม่หมด เรียกได้ว่าพลิกบทบาทเลยก็ว่าได้ ซึ่งเรื่องนี้ผมตั้งใจมาก ๆ ครับ"

          "กระแสตอบรับถือว่าดีมากเลย เวลาออกไปข้างนอกก็จะมีคนเรียกชื่อทั้ง ป้อง ๆ กับ พี่ป้อง ๆ ได้ยินแล้วก็รู้สึกดีใจ ที่คนดูอินไปกับบทบาทที่ผมเล่น แล้วก็มีที่ตามเชียร์จับคู่จิ้นผมกับมุกด้วย เห็นแล้วก็ปลื้มครับ ขอบคุณทุกคนที่ติดตามชม ยังไงก็เป็นกำลังใจให้ ป้อง-น้ำขิง ต่อไปด้วยนะครับ"

          ติดตามชม My Dear Loser รักไม่เอาถ่าน ตอน Monster Romance ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM 25 และเวลา 22.30 น. ทาง LINE TV อัปเดตทุกความเคลื่อนไหวของ GMMTV ได้ที่ เฟซบุ๊ก GMMTV, อินสตาแกรม mydearloser, Twitter #MyDearLoserSeries

ข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ลี ฐานัฐพ์ ปลื้มคนดูเรียก ป้อง ใน My Dear Loser รักไม่เอาถ่าน ตอน Monster Romance โพสต์เมื่อ 28 กันยายน 2560 เวลา 19:47:11 3,803 อ่าน
TOP