สี่แผ่นดิน คืนจอสร้างความประทับใจอีกครั้ง ตลอดเดือนตุลาคม ทางช่อง พีพีทีวี

สี่แผ่นดิน
สี่แผ่นดิน

          กลับมาตามคำเรียกร้องแฟนละครอีกครั้ง สำหรับผลงานละครอันทรงคุณค่าเรื่องเยี่ยม สี่แผ่นดิน เวอร์ชั่นจากฝีมือการกำกับของ หม่อมน้อย-ม.ล.พันธุ์เทวนพ เทวกุล ซึ่งออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36

          และไม่ว่าจะผ่านไปกี่ยุคกี่สมัย ผลงานเรื่องนี้ก็ยังคงสร้างความประทับใจอยู่เสมอ โดยครั้งนี้ผู้ชมจะได้ร่วมซาบซึ้งและอิ่มเอมใจไปกับละครในระบบดิจิทัลภาพคมชัดสูง และยังมาพร้อมด้วยสารคดีให้ความรู้ในตอนท้ายละคร เรียกว่าแฟน ๆ จะเต็มอิ่มทุกวันจันทร์-ศุกร์ ตลอดเดือนตุลาคมนี้ เริ่มออกอากาศตอนแรกในวันจันทร์ที่ 2 ตุลาคม 2560

          สำหรับละคร สี่แผ่นดิน จากฝีมือการกำกับของ หม่อมน้อย ได้รับการชื่นชมว่าเป็นผลงานละครสี่แผ่นดินสมบูรณ์แบบที่สุด และครบถ้วนความงดงาม ทั้งภาพและการแสดง ซึ่งถอดจากบทประพันธ์ของ ม.ร.ว.คึกฤทธิ์ ปราโมช ทำให้ตัวละครโลดแล่นได้อย่างละเมียดละไม ผ่านนักแสดงมากฝีมืออย่าง ตุ้ย-ธีรภัทร์ สัจจกุล, อุ้ม-สิริยากร พุกกะเวส, นิรุตติ์ ศิริจรรยา, ชาคริต แย้มนาม, ฟลุค-เกริกพล มัสยวาณิช และ นุ้ย-สุจิรา อรุณพิพัฒน์

          โดยมี อ.เผ่าทอง ทองเจือ เป็นผู้ควบคุมดูแลเครื่องแต่งกายและองค์ประกอบศิลป์ นอกจากนี้ยังได้มีการเพิ่มสารคดี ย้อนรอยสี่แผ่นดิน ไว้ในตอนท้ายของละคร เพื่อให้ได้ทราบถึงประวัติความเป็นมาของผู้คน และวัฒนธรรมประเพณีตั้งแต่สมัยรัชกาลที่ 5 จนถึงสมัยรัชกาลที่ 8 อีกด้วย

          สี่แผ่นดิน เป็นเรื่องเล่าผ่านมุมมองของ แม่พลอย หญิงไทยที่มีอายุอยู่ในช่วงของรัชกาลที่ 5 ถึงรัชกาลที่ 8 ถ่ายทอดให้เห็นเกี่ยวกับโบราณราชประเพณีไทย ศิลปวัฒนธรรมอันล้ำค่า ตลอดจนวิถีชีวิตของผู้คนที่อยู่อย่างร่มเย็นภายใต้พระบรมโพธิสมภาร รวมทั้งความจงรักภักดีของคนไทยที่มีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ไทยมาอย่างยาวนานไว้อย่างซาบซึ้งและงดงาม

           ติดตามชม สี่แผ่นดิน ในฉบับสมบูรณ์แบบ ด้วยภาพความคมชัดสูง และงดงามกว่าเดิม ได้ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 21.00-22.30 น. และวันศุกร์ เวลา 21.45-23.15 น. ทางช่อง พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 และรับชมผ่านทางออนไลน์ได้ที่ www.pptvhd36.com เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 2 ตุลาคม 2560

สี่แผ่นดิน

สี่แผ่นดิน

สี่แผ่นดิน

สี่แผ่นดิน

สี่แผ่นดิน

สี่แผ่นดิน

ข้อมูลจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สี่แผ่นดิน คืนจอสร้างความประทับใจอีกครั้ง ตลอดเดือนตุลาคม ทางช่อง พีพีทีวี โพสต์เมื่อ 29 กันยายน 2560 เวลา 17:08:25 3,851 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: สี่แผ่นดิน คืนจอสร้างความประทับใจอีกครั้ง ตลอดเดือนตุลาคม ทางช่อง พีพีทีวี ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP