ลูกอีสานแท้ ไมค์ ภัทรเดช สวมบท นายฮ้อยเคน เรียกเรตติ้ง

ไมค์ ภัทรเดช
ไมค์ ภัทรเดช

ไมค์ ภัทรเดช ไมค์ ภัทรเดช

          เรียกว่ากระแสกำลังมาแรง สำหรับละคร นายฮ้อยทมิฬ แฟนละครต่างพากันอินไปกับวิถีชีวิตคนอีสาน โดยเฉพาะพระเอกกล้ามแน่นอย่าง ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี ที่รับบทเป็น นายฮ้อยเคน ผู้นำพาทัพควายเดินทางไปขายยังเมืองล่าง ซึ่งระหว่างทางต้องสู้รบปรบมือกับโจรและสิงสาราสัตว์

          งานนี้ไมค์ไม่หวั่น โชว์ลีลาการเตะต่อย เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนละครได้เป็นอย่างดี แถมมีสำเนียงการเว้าอีสานเป๊ะเว่อร์ การันตีด้วยสายเลือดอีสานโดยแท้ แฟนละครชื่นชอบ ฟังแล้วรื่นหู อินสุด ๆ ฉุดไม่อยู่จริง ๆ

          ไมค์ เผยว่า "สำหรับบทบาทนายฮ้อยเคน ผมมีความตั้งใจที่จะถ่ายทอดความเป็นนายฮ้อยออกมาให้ดีที่สุดครับ นายฮ้อยภาษาอีสาน แปลว่า ผู้นำการค้า ผมจึงต้องใช้อินเนอร์ในการเป็นผู้นำสูง เป็นทั้งผู้นำพ่อใหญ่บ้าน ผู้นำชาวบ้านทุกคน และผู้นำขบวนทัพควายไปขายยังพระนคร"

          "เรื่องนี้ผมพร้อมมาก ไปฝึกเรียนการต่อสู้ เรียนขี่ม้า ยิงปืน และฝึกพูดภาษาอีสานให้คล่อง ถึงผมจะเป็นคนอีสานแท้ แต่ไม่ได้พูดภาษาอีสานประจำ เวลาพูดยาว ๆ ผมจะเพี้ยนหน่อย ทุกวันนี้แม่เลยพูดภาษาอีสานด้วยตลอด เพื่อความเคยชิน เวลาอยู่ในกองถ่ายละครก็จะพูดภาษาอีสานกันทุกคน แถมมีปูเสื่อ ตำส้มตำ จกข้าวเหนียวกินกัน โอ๊ย...แซ่บหลาย"

          "อยู่กับคนอีสานแล้วสนุกครับ เพราะคนอีสานมีเสน่ห์ เข้ากับคนง่าย ขนาดบางคนเพิ่งเคยเจอกันครั้งแรก แต่พอได้คุยกัน เหมือนเรารู้จักกันมานานแล้ว ผมเลยรู้สึกเป็นมิตรกับคนอีสานมากครับ ยังไงก็ฝากติดตามชมละคร นายฮ้อยทมิฬ ด้วยนะครับ เรื่องราวกำลังสนุกเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนครับ"

ไมค์ ภัทรเดช ไมค์ ภัทรเดช

          ติดตามชมละคร นายฮ้อยทมิฬ ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 HD กด 35 และทาง Facebook LIVE Fanpage BBTV Channel 7 หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

ข้อมูลจาก 


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ลูกอีสานแท้ ไมค์ ภัทรเดช สวมบท นายฮ้อยเคน เรียกเรตติ้ง โพสต์เมื่อ 20 ตุลาคม 2560 เวลา 17:14:28 6,746 อ่าน
TOP