นุ่น-อั้ม ลงจอแซ่บทันใจ คลับ ฟรายเดย์ เซเลบ สตอรี่ ตอน แย่งชิง

แย่งชิง แย่งชิง
แย่งชิง

           หลังจากช่อง GMM 25 ส่งซีรีส์ ความสุข และ การกลับมา จากโปรเจคท์ คลับ ฟรายเดย์ เซเลบ สตอรี่ ที่รวบรวมเอาเบื้องลึก เบื้องหลังของวงการบันเทิงมาตีแผ่ในรูปแบบของซีรีส์ได้อย่างแซ่บสุด ๆ ล่าสุดเรื่อง แย่งชิง ที่กำลังจะออนแอร์ก็การันตีดีกรีความแซ่บตามมาติด ๆ เพราะแค่ปล่อยตัวอย่าง ก็เกิดกระแสฮือฮาขึ้นมาทันที

          เรื่องนี้ได้ซุปตาร์ตัวพ่อ ตัวแม่ อย่าง นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี มาประกบคู่กับ อั้ม-อธิชาติ ชุมนานนท์ พร้อมนักแสดงอีกคับคั่ง อาทิ ฝน-ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล, ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา, ญี่ปุ่น-ณภัทร บรรจงจิตไพศาล, ออร์แกน-ราศี ดิศกุล ณ อยุธยา, บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี, รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ฯลฯ มาร่วมฉะกันในศึกแย่งชิงครั้งนี้ มันแน่นอน

          แย่งชิง เป็นเรื่องของ พริมา (นุ่น) นางเอกละครหลังข่าวชื่อดัง ที่จะต้องต่อสู้ทุกอย่างไม่ยอมให้ใครมาแย่งชิงทุกอย่างของตน โดยเฉพาะตำแหน่งนางเอกเบอร์หนึ่งของวงการบันเทิง แม้จะมี โบวี่ (ฝน) นางเอกรุ่นน้อง ที่คิดจะแย่งชิงทุกอย่างไปจากพริมา รวมถึงแย่งสามีนักธุรกิจไฮโซแต่เจ้าชู้มากคือ พุก (อั้ม) อันนี้ยอมไม่ได้เด็ดขาด เพราะกว่าจะได้หนุ่มเพอร์เฟคท์อย่างพุกมานอนกอด พริมาต้องลงทุนจับให้อยู่หมัด รวบหัวรวบหางจัดงานแถลงข่าวประกาศแต่งงานให้ทั่วโลกได้รู้ว่า "ผู้ชายคนนี้มีเจ้าของแล้ว" เรื่องแบบนี้ระดับซุปตาร์เบอร์หนึ่งอย่างพริมา ต้องกระพือข่าวหวังให้เป็นกระแสคนรู้กันทั้งประเทศ

แย่งชิง

แย่งชิง

          ช่อง GMM 25 คว้าตัวพระเอก-นางเอกเบอร์แรงอย่าง นุ่น กับ อั้ม มาประกบคู่กันครั้งแรกให้กับช่อง เริ่มตอนแรก ทั้ง 2 คน ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง จัดเต็มกันทุกซีน เห็นชื่อเรื่อง แย่งชิง ไม่ใช่จะมีแต่ซีนดราม่า เชือดเฉือนกันเท่านั้น ซีนน่ารัก ๆ ออดอ้อนกันฟิน ๆ รุ่นนี้เขาก็จัดมาให้ตั้งแต่เริ่มเรื่อง โดยเฉพาะฉากบนเตียงใต้ผ้าห่ม สมกับความเป็นมืออาชีพของทั้งคู่ เคมีเข้ากันสุด ๆ เนียนหยอกล้อกันได้น่าเอ็นดู จนคนดูต้องมีเคลิ้มตามแน่นอน เมื่อสาวสวยและดังระดับซุปตาร์อย่างพริมา (นุ่น) อยากได้มันต้องได้ค่ะ แค่ส่งสายตาอ้อนพุก (อั้ม) ก็ไปไหนไม่รอด จูงมือกันมาแถลงข่าวประกาศแต่งงานเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์กันทันที

          มารับบทเป็นนางเอกระดับซูเปอร์สตาร์ในเรื่องกับชีวิตจริงจะเป็นยังไง ? นุ่น เปิดใจเล่าว่า "พริมาเป็นอีกบทบาทที่นุ่นไม่เคยเล่นมาก่อน นุ่นทุ่มเทและลงรายละเอียดในบทบาทนี้ค่อนข้างเยอะ เพราะพริมาจะมีนิสัยที่อยากเอาชนะ ไม่ยอมด้อยกว่าใคร ซึ่งนุ่นต้องสื่อออกไปคือเป็นผู้หญิงที่ฉลาด, รู้ทันคน และไม่ยอมแพ้ใคร แม้กระทั่งสามีตัวเอง"

         "นุ่นมีคุยกับพี่อั้มก่อนเข้าฉากนี้เหมือนกันว่า ความรักของพริมากับพุกจริง ๆ แล้วความรู้สึกของเขา 2 คน ไม่ได้รักกันเต็มร้อยนะ และตัวพริมาก็อยากเอาชนะผู้ชายเจ้าชู้อย่างพุกด้วย แต่งานนี้ พริมา คงไม่ได้จะต้องหาวิธีเอาชนะแค่สามีตัวเอง มารไม่มีบารมีไม่เกิดค่ะ เพราะเป็นคนดังระดับซุปตาร์ ต้องเจอเรื่องกวนใจให้ได้ออกโรง ปล่อยของประกาศศักดาให้รู้กันตลอดค่ะอย่างว่า แม่ก็คือแม่"

แย่งชิง

แย่งชิง

          จะแซ่บเผ็ดร้อนกันแค่ไหน ? ตามไปเชียร์แม่นุ่น ฉะและปราบมารผจญกันได้ในโปรเจคท์ Club Friday Celeb’s Stories ตอน แย่งชิง ที่ออกอากาศทุกวันอังคาร เริ่มตอนแรกวันอังคารที่ 31 ตุลาคม 2560 เวลา 21.40 น. ทางช่อง GMM 25

ข้อมูลจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นุ่น-อั้ม ลงจอแซ่บทันใจ คลับ ฟรายเดย์ เซเลบ สตอรี่ ตอน แย่งชิง โพสต์เมื่อ 30 ตุลาคม 2560 เวลา 17:51:26 61,494 อ่าน
TOP