อ๋อม อ้อน ฝากเห็นใจ กรกฏ ผู้ชายอ่อนไหว สายเหวี่ยง ใน ละอองดาว

อ๋อม อรรคพันธ์
อ๋อม อรรคพันธ์

อ๋อม อรรคพันธ์

          หลังจากที่คุณกรกฏ เบญจรงค์ หนุ่มหล่อเจ้าเสน่ห์ อารมณ์ร้อน ปากไม่ตรงกับใจ ที่รับบทโดย อ๋อม อรรคพันธ์ ได้เห็นถึงความสวยงามสง่าราวกับเจ้าหญิงของ ละอองดาว หญิงสาวที่เขาเคยปฏิเสธ ในงานวันเกิดของท่านชายสดายุไปแล้ว เขาถึงกับต้องตกตะลึง และอึ้งไปกับความสวยสดใสของ ละอองดาว

          จากเดิมที่คอยเหวี่ยง และคอยหงุดหงิดใส่น้องสาวที่ตนเองเคยปฏิเสธและต่อต้าน ตอนนี้กลับเริ่มอ่อนไหว และเผลอหัวใจให้กับ ละอองดาว เข้าไปเต็ม ๆ

          อ๋อม เผยว่า "ในเรื่องผมจะมีเรื่องให้ต่อปากต่อคำกับน้องสาวคือละอองดาวตลอดเวลาเลยครับ จะคอยหวง คอยห่วงจนเกินสถานะพี่ชาย จนแฟน ๆ เริ่มหมั่นไส้ โกรธแทนละอองดาวแล้วครับ แถมยังตั้งฉายาให้ผมเป็น ผู้ชายสายเหวี่ยงประจำปีอีกด้วย (หัวเราะ) พอเราเริ่มเห็นความสวย สง่า และได้รู้จักใกล้ชิดกับละอองดาวมากขึ้น ผมก็เริ่มอ่อนไหว จนอดเผลอใจไม่ได้เลยครับ"

          "ฝากเห็นใจผู้ชายสายเหวี่ยงอย่างผมด้วยนะครับ จริง ๆ แล้วกรกฏน่าสงสารมาก พอรู้เหตุผลท้ายเรื่องแล้วจะรู้ว่ากรกฎน่าสงสารจริง ๆ ฝากให้กำลังใจความรักของ กรกฏกับละอองดาวด้วยนะครับ กำลังสนุกเข้มข้น ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.15 น."

อ๋อม อรรคพันธ์

อ๋อม อรรคพันธ์

          ติดตามชม ละอองดาว ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.15 น. ทาง ช่อง 7 HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel 7 หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

ข้อมูลจาก 


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ๋อม อ้อน ฝากเห็นใจ กรกฏ ผู้ชายอ่อนไหว สายเหวี่ยง ใน ละอองดาว โพสต์เมื่อ 31 ตุลาคม 2560 เวลา 17:16:33 1,226 อ่าน
TOP