ไบร์ท นรภัทร ปลื้ม !! ดอกแก้วกาหลง กระแสแรงเกินคาด

ไบรท์ นรภัทร
ไบร์ท นรภัทร

         เป็นพระเอกน้องใหม่ที่น่าจับตามองอีกคนสำหรับช่องวัน 31 กับหนุ่ม ไบร์ท-นรภัทร วิไลพันธุ์ ในบท ชิตตะวัน จากละคร ดอกแก้วกาหลง ที่เดินหน้าเรียกเรตติ้งจากแฟน ๆ ละคร กับบทบาทพระเอกจอมเหวี่ยง ที่คนดูติดกันงอมแงมในขณะนี้ อยากรู้ว่าหนุ่มไบร์ทรู้สึกอย่างไร ไปฟังเจ้าตัวเล่ากันเลย

         "ต้องขอขอบคุณแฟน ๆ ละครมากเลยครับ ที่ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี เพราะเป็นผลงานการแสดงเรื่องแรกของผม ยอมรับเลยครับว่าช่วงแรก ๆ ที่เริ่มเปิดกล้องผมอาจจะเกร็ง ๆ ยังเล่นแข็ง ๆ อยู่สักหน่อย แต่โชคดีที่ได้ พี่ตั้ม บรรเจิด, พี่มี่ ธนวัจน์ ผู้กำกับ คอยอธิบายให้ผมเข้าใจในตัวละครมากขึ้น ผมก็ค่อยรีแล็กซ์ขึ้น พยายามปรับตัวให้ดูเป็นธรรมชาติ ไม่เกร็ง"

          "ต้องขอบคุณนักแสดงและทีมงานทุกคน โดยเฉพาะ พี่กล้วย ปรารถนา กับ แม่เหน่ง เมตตา รุ่งรัตน์ ที่ให้คำแนะนำผมมาโดยตลอด พอละครเริ่มออกอากาศไปสักระยะหนึ่ง ฟีดแบ็คตอบกลับมาดีมากเลยครับ ทำให้ผมหายเหนื่อยและมีกำลังใจที่จะพัฒนาตัวเอง ทุกวันนี้ผมดีใจมากเลยครับ เวลาไปไหนมาไหนคนจำได้และเรียก ชิตตะวัน บางคนถามไปถึงนางเอก น้องเพลงขวัญ นัตยา รู้สึกปลื้มมากครับ (ยิ้ม)"

          "ก็ต้องขอขอบคุณทุกคำติชม ซึ่งผมจะตั้งใจทำงานทุกอย่างที่ผมได้รับมอบหมายมาอย่างดีที่สุดครับ และละคร ดอกแก้วกาหลง จะกลับมาออกอากาศในวันเสาร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2560 ในเวลาใหม่ 12.15 น. ซึ่งรับรองว่าเรื่องราวจะเข้มข้นน่าติดตามมากขึ้น ยังไงก็อยากฝากให้ติดตามกันต่อไปนะครับ"

          ติดตามชมละคร ดอกแก้วกาหลง ได้ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 12.15 น. โดยจะกลับมาออกอากาศอีกครั้งในวันเสาร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2560 ทางช่องวัน 31

ข้อมูลจาก
ช่อง one

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ไบร์ท นรภัทร ปลื้ม !! ดอกแก้วกาหลง กระแสแรงเกินคาด โพสต์เมื่อ 2 พฤศจิกายน 2560 เวลา 16:08:38 1,497 อ่าน
TOP