เป้ อารักษ์ ลองของอาชีพ ช่างผม รับโหดกว่าที่คิด ใน Bangkok รัก Stories ตอน เก็บรัก

เป้ อารักษ์
เป้ อารักษ์

เป้ อารักษ์

          ถึงกับฝันสลายในพริบตา กับอาชีพช่างผมทันที หลังหนุ่ม เป้ อารักษ์ พอรู้ว่าต้องสวมบท หมอก ช่างผมสุดหล่อย่าน สยามสแควร์ ในซีรีส์ Bangkok รัก Stories ตอน เก็บรัก

          หนึ่งโปรเจคท์ซีรีส์รักแห่งปีค่าย GMM BRAVO (จีเอ็มเอ็ม บราโว่) ค่ายคอนเทนต์เพื่อคนรุ่นใหม่ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ภายใต้การบริหารของครีเอเตอร์มาแรง เอกชัย เอื้อครองธรรม ผู้กำกับและโปรดิวเซอร์ดีกรีอินเตอร์ เล่นเอาก่อนเปิดกล้องหนุ่มเป้ขอผกก.ไปซุ่มติวเข้มเข้าคอร์สเรียนทำผมกับเพื่อนซี้ โทนี่ รากแก่น แถมแอบฝันถึงอาชีพช่างผม แต่ฝันกลับสลายทันควัน เพราะมันไม่ง่ายอย่างที่คิด โดย เป้ อารักษ์ เผยถึงเรื่องนี้ว่า

          "สนุกดีครับกับบท หมอก ในเรื่องนี้ เก็บรัก เป็นเรื่องของ หมอก ช่างผมในสยามที่ชีวิตมีผู้หญิงวนเวียนเข้ามาเยอะ แต่สุดท้ายตัวหมอกก็ยังลืมรักเก่าของเขาไม่ได้ ถึงจะมีผู้หญิง 3 คนมาชอบเขา แต่หมอกก็ได้แค่เข้าไปช่วยแก้ปัญหาให้โดยที่ไม่ตั้งใจ เป็นเรื่องของการรักคนที่ไม่รักเราทั้งหมดครับ"


          "สำหรับบท หมอก ในความรู้สึกผมนั้นก็ยังมีความกวนตีน ขี้เก๊กอยู่บ้าง ค่อนข้างเจ้าชู้ แต่พอเวลาเจอปัญหามันก็จะมีอาการเอ๋อ ๆ แบบตัวผมอยู่บ้าง นั่นก็คือสิ่งที่เราตีความ มันใกล้ตัว ทำให้ผมโฟกัสได้ง่าย"

          "แต่ที่ยากสำหรับผมคือการเป็นช่างทำผมนี่แหละครับ ก่อนเล่นผมเลยไปเข้าคอร์สเรียนหลายคอร์สมาก มีไปเรียนตัดผมกับพี่โทนี่, เรียนทำทรีทเมนท์ แล้วค่อยไปเรียนสระ เซต ไดร์ ผมถึงมาเล่น แต่ผมก็ยังไม่ค่อยพอใจเท่าไหร่ ก็เลยมาวัดกันหน้ากองเอา ยิ่งรู้สึกว่ายากกว่าที่คิดไว้ อย่างตอนเรียน เราเรียนกับวิก แต่ตอนถ่ายต้องมาเจอหัวจริง เลยไม่ค่อยกล้าเท่าไหร่ ค่อนข้างขลุกขลักมาก แต่ก็พยายามทำให้ดีที่สุดครับ"

          "อย่างตอนแรกเลย ตัวเองมีแอบคิดว่า เออหรือลองเปลี่ยนอาชีพมาทำผมดีไหม น่าสนุก แต่ตอนหลังไม่แล้ว อย่าดีกว่า เพราะตอนเรียนคิดว่าทำได้แน่ ๆ พอทำออกมาแล้ว มันไม่สวยเลยเท่าไหร่ (หัวเราะ) เลยเบรกดีกว่า ก็อยากให้ติดตามบทการเป็นช่างผมครั้งแรกของผม ใน เก็บรัก กันนะครับ"

เป้ อารักษ์

เป้ อารักษ์

เป้ อารักษ์

          เตรียมพิสูจน์อีกบทบาทของ เป้ อารักษ์ ในมาดช่างผมสุดหล่อ แห่งสยามสแควร์ ได้ในซีรีส์รักแห่งปี Bangkok รัก Stories ตอน เก็บรัก ได้ทุกวันเสาร์ เริ่มออนแอร์ครั้งแรก วันเสาร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2560 ทางช่อง GMM 25 เวลา 17.00-18.00 น. และทาง LINE TV เวลา 19.00-20.00 น.

ข้อมูลจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เป้ อารักษ์ ลองของอาชีพ ช่างผม รับโหดกว่าที่คิด ใน Bangkok รัก Stories ตอน เก็บรัก โพสต์เมื่อ 2 พฤศจิกายน 2560 เวลา 16:53:06 1,844 อ่าน
TOP