ใหม่ ดาวิกา ขอนอนย้อนเวลากลับไปอดีต เพื่อตามหารักแท้ ใน บ่วงบรรจถรณ์

บ่วงบรรจถรณ์
บ่วงบรรจถรณ์

          เรียกได้ว่าเป็นการกลับมาของนักแสดงสาวหน้าสวย อย่าง ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ ในละครเรื่อง บ่วงบรรจถรณ์ ที่ได้มาเล่นละครคู่กับพระเอกหนุ่มนิสัยดี มาริโอ้ เมาเร่อ

          ซึ้งครั้งนี้ พี่หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธ์ ผู้จัดมือฉมังได้นำมารีเมคใหม่อีกครั้งในเวอร์ชั่น 2017 ที่ให้นักแสดงสาวอย่างใหม่ มารับบท แพรนวล พร้อมต้องนอนย้อนเวลาผ่านเตียง เพื่อตามหารักแท้กับหลาวเปิง เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ใหม่จะสมหวังกับความรักหรือไม่ ใหม่ให้สัมภาษณ์ว่า

          "เรื่องนี้ใหม่โดนทำร้ายเรื่องความรักเยอะมาก เลยทำให้หมดศรัทธาในความรัก จนวันหนึ่งก็เกิดปาฏิหาริย์กับตัวเขาขึ้นโดยที่ไม่รู้ว่าคืออะไร และไม่อยากจะเชื่อ ก็คือเราได้เจอเตียงนอนซึ่งทำให้เราย้อนเวลาผ่านเตียงนอนไปอีกภพหนึ่งแล้วได้รู้จักความรักอีกครั้ง และเชื่อในรักแท้ บทของแพรนวลจะค่อนข้างเล่นยาก เพราะว่าต้องข้ามไปอีกภพหนึ่งด้วย"

          "ในด้านของอารมณ์ช่วงแรกจะอารมณ์เสียเพราะว่าโดนนอกใจ คือพี่ปั้นจั่นเป็นสามีเรา แล้วเราต้องได้รู้ได้เห็นว่าเขานอกใจเราซ้ำแล้วซ้ำเล่า จนในที่สุดมันก็พีคถึงขีดสุด เจ็บจนสามารถที่จะตัดมันออกไปได้ ก็เลยไปหาที่พักใจ ในที่ที่เป็นความทรงจำในวัยเด็กที่เราไม่ค่อยได้ไปหนีปัญหาทุกอย่าง ได้กลับไปเจอเตียงที่เป็นตัวเชื่อมโยงเป็นทุกอย่างของละครเรื่องนี้"

          "พี่ปั้นจั่นเขามีความเชื่อว่าอย่างนั้นไม่ผิด เราเชื่อว่าการที่เรารักใครสักคนแล้วเกิดการนอกใจมันเป็นปัญหาที่ยิ่งใหญ่มาก ๆ เขาก็บอกว่ายังรักเรา แต่กับพี่โอ้เขาจะเป็นผู้ชายในฝันของผู้หญิงทุกคน ซึ่งมันดีมาก ๆ เขาทำให้เรากลับมาเชื่อในความรักอีกครั้ง รู้สึกว่ายอมแลกทุกอย่างได้"

          "แพรนวลเขาก็แสดงออกทางความรักกับหลาวเปิงนะคะ แต่จะแสดงออกไม่มากเพราะว่ามันจะมีความรู้สึกคือเรายังไม่ได้หย่ากับสามี เขาเองก็มีคู่หมั้น ดังนั้นมันจะมีความรักนะ แต่เป็นรักที่เป็นไปไม่ได้ แต่รักมาก ๆ ต้องห้ามใจตัวเองเยอะมาก ๆ อยากจะผลักเขาออกไป แต่ใจหนึ่งก็อยากให้เขามาอยู่ใกล้ ๆ มันก็เลยเป็นความขัดแย้งกันอยู่ในใจค่ะ"

          สำหรับแฟน ๆ ละครของ แพรนวล ก็ส่งกำลังใจให้กับความรักของเขาในครั้งนี้ด้วย หลังจากที่บอบช้ำมามาก และสุดท้ายจะได้ครองรักแท้กับหลาวเปิงหรือไม่ ติดตามชมได้ในละคร บ่วงบรรจถรณ์ ที่ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20-22.50 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 และช่อง 3

บ่วงบรรจถรณ์ บ่วงบรรจถรณ์

บ่วงบรรจถรณ์ บ่วงบรรจถรณ์

  บ่วงบรรจถรณ์

บ่วงบรรจถรณ์

ข้อมูลจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ใหม่ ดาวิกา ขอนอนย้อนเวลากลับไปอดีต เพื่อตามหารักแท้ ใน บ่วงบรรจถรณ์ โพสต์เมื่อ 7 พฤศจิกายน 2560 เวลา 17:39:43 1,569 อ่าน
TOP