ซึ่งนางเอกสาว ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ก็ขอทุ่มสุดตัวเพื่อถ่ายทอดอารมณ์ของ ก้านแก้ว ในช่วงตกอับฉากนี้ออกมาอย่างสุดฝีมือ งานนี้เล่นเอาเจ็บเนื้อเจ็บตัวไปทั้งในจอและนอกจอเลยทีเดียว
โดยหลังจาก ก้านแก้ว (ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก) ไปอยู่เยอรมัน จาโคบี้ ก็สั่งให้ก้านแก้วรับแขกแบบไม่เลือกหน้า ก้านแก้วเหนื่อยไม่อยากทำงานนี้อีกแล้ว แต่จาโคบี้ไม่ยอมโมโหมาก ตบหน้าก้านแก้วล้มลงไปกองกับพื้น แล้วถอดเข็มขัดรัดคอ ก้านแก้วพยายามดิ้นต่อสู้เอาชีวิตรอดอย่างทุรนทุราย
เรียกว่าเป็นอีกฉากที่ใบเฟิร์นต้องใช้พลังในการแสดงจนขั้นสูงสุด เพราะปะทะกับฝรั่งร่างใหญ่ที่ทั้งตบ ตี ฉุดกระชากลากดึงไปกับเตียงพร้อมปล่อยโฮอย่างต่อเนื่อง แถมโดนสายเข็มขัดรัดคอทำเอาคอแดงไปหลายวัน เท่านั้นยังไม่พอใบเฟิร์นก็เจ็บตัวต่อเนื่องไปกับฉากที่ต้องโดนฝรั่งตบหน้าเข้าอย่างจังขณะมีปากเสียงกัน แต่ด้วยสปิริตของใบเฟิร์นก็เล่นซีนนี้ต่อไปจบ
"เป็นอีกฉากหนึ่งที่เซตขึ้นมาแบบละเอียดรอบคอบ พี่กู่มีดีไซน์แสงไฟสำหรับซ่องที่โน้น ทุกคนก็ตั้งใจและละเอียดกับทุกตอนมาก ๆ ทุกคนก็ทุ่มเท เฟิร์นเองก็ทำการบ้านเยอะค่ะ กว่าจะได้ฉากนี้วันนั้นถ่ายทั้งคืนจนถึงตี 5 เลยค่ะ อยากให้แฟน ๆ ได้ดูค่ะน่าจะสะเทือนอารมณ์ไม่น้อย เฟิร์นเองยังสงสารก้านแก้วไปด้วยเลย แต่ก็สงสารตัวเองเหมือนกันเพราะร้องไห้จนไม่มีน้ำตาเลยค่ะคืนนั้น"
ข้อมูลจาก
