เปรี้ยว ทัศนียา รับบทผีอาฆาตแรง ในละคร วังนางโหง

เปรี้ยว ทัศนียา
เปรี้ยว ทัศนียา

          แฟนละครต่างขวัญผวานอนไม่หลับ กับความหลอนจากผีพิกุล ในละครสยองขวัญ วังนางโหง ทางช่อง 7 สี

          ที่ได้นางเอกสาวมากความสามารถอย่าง เปรี้ยว-ทัศนียา การสมนุช มารับบทเป็นผีพราย ที่มีความอาฆาตแค้นฝังแน่นในจิตใจ

          เพราะถูก พระยาธนารักษ์ราชภักดี (ซี ศิวัฒน์) หักหลังอย่างเลือดเย็น เธอได้ติดตามสาปแช่งหมายเอาชีวิตชายหนุ่มทุกรุ่นจากตระกูลธนารักษ์ ทำให้แฟนละครต่างพากันขวัญผวากลัวผีพิกุล ซึ่งบทบาทครั้งนี้จะหนักหน่วงแค่ไหน เปรี้ยว ขอออกมาเปิดใจว่า

          "เรื่องนี้รับบทเป็นผีที่มีความอาฆาตแค้นแรงมากค่ะ เวลาโมโหร้ายก็จะแต่งหน้าผีเละ ๆ แต่พอเวลาปลอมตัวมาในยุคปัจจุบัน ก็จะสวยเหมือนนางในวรรณคดีเลยค่ะ ช่วงถ่ายทำโลเคชั่นส่วนใหญ่ของเปรี้ยวก็จะอยู่แต่ในน้ำ รำบนเรือ และต้องพายเรือเป็นด้วย โดยเฉพาะฉากพายเรือตอนกลางคืน น้ำในคลองไหลเชี่ยวมาก ๆ นั่นคือสิ่งที่ยากและใช้เวลาฝึกหัดนานพอสมควร ตอนเข้าฉากก็แอบกลัวเหมือนกันค่ะ เพราะถ้าตกน้ำลงไปก็จะถ่ายทำต่อไม่ได้อีก"

          "ส่วนภาษาที่ต้องใช้ส่วนใหญ่จะอยู่ในสมัยรัชกาลที่ 5 แรก ๆ ยังไม่ค่อยชินค่ะ แต่พอได้พูดบ่อย ๆ มันก็คล่องขึ้น เพราะว่าภาษาที่ใช้ไม่โบราณมากขนาดนั้น แต่แค่จะมีคำสร้อยที่ต้องปรับเปลี่ยนบ้าง เรื่องนี้มีความแปลกใหม่ตรงที่ผีมีพลังวิเศษด้วย เลยจะต้องใช้จินตนาการสูง และสื่ออารมณ์ออกมาเต็มที่ให้สมจริงมากที่สุด ฝากแฟน ๆ ติดตามให้กำลังใจกันด้วยนะคะ"

          ติดตามชมละคร วังนางโหง ได้ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทาง ช่อง 7 HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel 7 หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

เปรี้ยว ทัศนียา

เปรี้ยว ทัศนียา

เปรี้ยว ทัศนียา

ข้อมูลจาก เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปรี้ยว ทัศนียา รับบทผีอาฆาตแรง ในละคร วังนางโหง โพสต์เมื่อ 24 พฤศจิกายน 2560 เวลา 16:19:40 3,609 อ่าน
TOP