ไอซ์ ปัดขึ้นแท่นเจ๊ดัน ม่อน เผยเลิฟซีนมากสุดที่เคยเล่นมา ใน 30 กำลังแจ๋ว เดอะ ซีรีส์

ไอซ์ ปรีชญา

          กระแสตอบรับเรียกว่าดีมาก ๆ ตั้งแต่เปิดฉากแรก สำหรับ 30 กำลังแจ๋ว เดอะ ซีรีส์ จากภาพยนตร์สุดฮิต สู่ซีรีส์สุดฮา ผลิตโดย จีเอ็มเอ็ม ทีวี กำกับซีรีส์โดย แดน-วรเวช ดานุวงศ์

          โดยเฉพาะนางเอกร้อยล้าน ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร ที่ตีบทแตกกระจุย รวมถึงเคมีที่เข้ากันสุด ๆ กับพระเอกใหม่ ม่อน-ธนัชชัย วิจิตรวงศ์ทอง ทำเอาคนดูฟินหนัก เลยถูกเรียกว่าเป็นเจ๊ดัน งานนี้ ไอซ์ จะว่าอย่างไรไปฟังกัน

          ไอซ์ เล่าว่า "ในเรื่องรับบทเป็น จ๋า ผู้หญิงที่อายุก้าวเลข 3 ที่มีการวางแผนในชีวิตไว้ ไม่ว่าจะเรื่องการทำงาน แต่งงาน มีลูก ซึ่งในบทก็จะคล้าย ๆ กับชีวิตจริงค่ะ เพราะตัวเองเป็นคนที่ค่อนข้างจะจริงจังกับชีวิต และชอบวางแผน"

          "ซึ่งครั้งนี้ได้เล่นคู่กับ ม่อน (ธนัชชัย วิจิตรวงศ์ทอง) แรก ๆ ก็รู้สึกกังวลว่าจะเล่นเข้ากันหรือเปล่า แต่พอได้ร่วมงานกันจริง ๆ ก็ไม่มีปัญหา ถือว่าเป็นการทำงานที่สนุกมาก ๆ มีคนบอกว่าเป็นเจ๊ดัน อย่าเรียกว่าเป็นเจ๊ดันเลยค่ะ เรียกว่าจับมือไปด้วยกันจะดีกว่า ทุกคนก็มีทาเลนต์ของตัวเองอยู่แล้ว อาจจะเป็นน้องใหม่แต่เราก็ช่วย ๆ กันไปค่ะ"

          "สำหรับการเล่นบทนี้ ดีใจมาก ๆ แต่ก็แอบกดดันนิดหนึ่ง ว่าทุกคนจะต้องคาดหวัง เพราะเรื่องนี้เป็นภาพยนตร์มาก่อน ซึ่งหลังจากซีรีส์ออกอากาศไป กระแสตอบรับถือว่าดีค่ะ บอกชอบกันเยอะ สนุกมาก ๆ ก็ค่อยหายกดดันค่ะ สำหรับฉากเลิฟซีนเรื่องนี้ตัวเองคิดว่าตั้งแต่เล่นมาเลิฟซีนเรื่องนี้เยอะสุดแล้วค่ะ ยังไงก็ฝากด้วยนะคะ สำหรับผู้หญิงที่ก้าวสู่เลข 3 จะแจ๋วขนาดไหน ต้องติดตามชมค่ะ"

          ติดตามชม 30 กำลังแจ๋ว เดอะ ซีรีส์ ได้ทุกวันจันทร์ เวลา 22.00 น. ทางช่อง ONE 31 และเวลา 23.00 น. ทาง LINE TV และอัปเดตทุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB, IG, YouTube, Twitter : GMMTV

ข้อมูลจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ไอซ์ ปัดขึ้นแท่นเจ๊ดัน ม่อน เผยเลิฟซีนมากสุดที่เคยเล่นมา ใน 30 กำลังแจ๋ว เดอะ ซีรีส์ โพสต์เมื่อ 4 ธันวาคม 2560 เวลา 21:52:52 6,038 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP