โบว์ ผงาด พลิกบทบาทสู่เส้นทางนางพญา ต้องขึ้นขี่หลังเสือใน หงส์เหนือมังกร

โบว์ เมลดา
โบว์ เมลดา

          นับเป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ โบว์-เมลดา สุศรี กับละครดราม่าชื่อดังครั้งยิ่งใหญ่ หงส์เหนือมังกร

           ละครที่สอดแทรกแง่คิดเกี่ยวกับความรัก มิตรภาพ และความเสียสละของหญิงสาวที่จำต้องขึ้นเป็นใหญ่ในวงการมาเฟียแทนพ่อที่ถูกฆาตกรรม และยังต้องพิสูจน์ตนเองให้ทุกคนยอมรับ แต่กลับถูกทรยศจนเกือบเอาชีวิตไม่รอด จึงไม่อาจไว้ใจใครได้อีกเลย กับบทของ หลิว-ใกล้รุ่ง ธรรมกุล

          คาแรคเตอร์ภายนอกของ หลิว อาจจะดูแข็งแกร่งเป็นเจ้าแม่ผู้น่าเกรงขาม แต่ภายใน หลิว ก็มีอารมณ์อ่อนไหว อ่อนแอ เฉกเช่นหญิงสาวทั่วไป ถือเป็นการรับบทบาทที่ท้าทายความสามารถสุด ๆ

          และยังได้มาประกบคู่กับ 2 พระเอกแถวหน้าอย่าง บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ บุตรพรม กับบทของ จางเหา ชายหนุ่มที่เต็มไปด้วยไฟแค้น และ แบงค์-อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์ กับบทของ ปราบ ตำรวจน้ำดีที่มุ่งมั่นมาปราบแก๊งมาเฟีย ทั้งคู่จะมีบทบาทสำคัญในชีวิตของ หลิว อย่างไร หงส์จะผงาด และองอาจเหนือมังกรได้เพียงใดติดตามได้ใน หงส์เหนือมังกร

          โบว์ เผยว่า "เรื่องนี้โบว์รับบทเป็นลูกสาวคนโตของมาเฟียค่ะ ถูกปลูกฝังเลี้ยงดูมาด้วยวิถีของเจ้าพ่อ จะเป็นคนฉลาดหลักแหลม เฉียบคม เด็ดขาด จากหญิงสาวตัวเล็ก ๆ สามารถก้าวขึ้นมาเป็นใหญ่แทนพ่อได้อย่างไม่มีข้อโต้แย้ง ต้องดูสวยสง่าสูงศักดิ์อย่างหงส์ ดูมั่นคงและแข็งแกร่ง แต่ภายใน หลิว ก็เหมือนหญิงสาวทั่วไป ที่อยากใช้ชีวิตอย่างมีความสุขแบบคนธรรมดา มีความอ่อนแอ และอ่อนไหวอยู่ภายใน เรื่องนี้โบว์ได้มีโอกาสประกบคู่กับ 2 พระเอกหนุ่ม พี่บิ๊กเอ็ม และพี่แบงค์ ซึ่งจะมีทั้งฉากหวาน ดราม่า เข้มข้นตลอดทั้งเรื่อง ฝากแฟน ๆ ให้กำลังใจโบว์กับการพลิกบทบาทที่สำคัญครั้งนี้ด้วยนะคะ อย่าพลาดชมกันนะคะ"

          ติดตามชมละคร หงส์เหนือมังกร ได้ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel 7 หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

หงส์เหนือมังกร

หงส์เหนือมังกร

หงส์เหนือมังกร

ข้อมูลจาก 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โบว์ ผงาด พลิกบทบาทสู่เส้นทางนางพญา ต้องขึ้นขี่หลังเสือใน หงส์เหนือมังกร โพสต์เมื่อ 7 ธันวาคม 2560 เวลา 22:49:15 8,063 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP