บิ๊กเอ็ม กับบท จางเหา บุรุษยอดกตัญญู อยู่เพื่อการแก้แค้น ใน หงส์เหนือมังกร

บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์
บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์

          ออกอากาศไปแค่เพียงไม่กี่ตอน หงส์เหนือมังกร ก็จัดเต็มความดราม่าเข้มข้น ให้แฟน ๆ ได้ลุ้นกันทุกวินาที

          เพราะมีฉากดราม่าบู๊แอ็คชั่นให้ได้มันกันทุกช่วง และจากนี้ไปจะยิ่งทวีความสนุกขึ้นไปเรื่อย ๆ โดยเรื่องนี้ได้ บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ บุตรพรม พระเอกเจ้าเสน่ห์ มารับบท จางเหา บุรุษยอดกตัญญู ผู้เต็มไปด้วยความจงรักภักดี และมีชีวิตอยู่เพื่อการแก้แค้น

          โดยเป็นบทที่ถูกใจบิ๊กเอ็มเอามาก ๆ เพราะได้เล่นทั้งบทดราม่าแรง พูดน้อย ต่อยหนัก ต้องแสดงออกทางสายตาเยอะมาก แถมด้วยบทบู๊แอ็คชั่นสุดมันสายโหด กับการเป็นยอดนักฆ่าฝีมือดี ที่สามารถจัดการเหล่าแก๊งมาเฟียวายร้ายได้ด้วยตัวคนเดียว บิ๊กเอ็มทำการบ้านมาเป็นอย่างดี และมีความตั้งใจเกินร้อย

บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์

          อีกทั้งยังมีโอกาสมาประกบคู่กับ โบว์-เมลดา สุศรี เป็นครั้งแรก กับบทของ หลิว-ใกล้รุ่ง ธรรมกุล ลูกสาวมาเฟียที่ตัวเองต้องการล้างแค้น ทั้งคู่จึงต้องห้ำหั่นกันตลอดเวลา สุดท้ายแล้วพวกเขาจะลงเอยกันอย่างไร ฝากแฟน ๆ มาช่วยลุ้นและเป็นกำลังใจได้ใน หงส์เหนือมังกร

บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์

บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์

          บิ๊กเอ็ม เผยว่า "ผมจะรับบทเป็นมือปืนที่อยู่ในคราบของพ่อครัวอยู่ในบ้านฝั่งของตี๋ซา ซึ่งในเรื่องผมจะนับถือเป็นพ่อของผมอีกคนหนึ่งเลยครับ ส่วนนางเอกจะอยู่ในบ้านของตี๋ซุ้ง ตี๋ซากับตี๋ซุ้งเป็นพี่น้องกัน จนวันหนึ่งตี๋ซา โดนลอบสังหาร เราจึงแค้นมาก ว่าใครทำร้ายพ่อเรา และทำไมถึงต้องฆ่าพ่อเราด้วย ในใจก็คิดว่า หลิว เป็นคนสั่งฆ่าพ่อของเรา เราก็มีความแค้นนางเอกมาก พยายามทำทุกวิถีทางเพื่อที่จะล้างแค้นให้ได้ จางเหาจะเป็นคนที่ถือเรื่องบุญคุณและความกตัญญูเป็นอันดับหนึ่ง"

          "เรื่องนี้ดราม่าเข้มข้นและมีบู๊ปนด้วย แค่ฉากแรกก็ต้องจัดการแก๊งมาเฟีย 8 คน จางเหาเหมาคนเดียวเช็กบิลเรียบร้อย สนุกมากครับ พอรู้ว่าได้รับบทจางเหาปุ๊บ ผมรีบหาข้อมูลเลยครับ ซื้อนิยายมาอ่าน เรียนทำกับข้าว เรียนโทภาษาจีนด้วย ต้องทำการบ้าน ต้องศึกษาบทให้ดี พระเอกเรื่องนี้จะเป็นคนพูดน้อย จะเล่นทางสายตาค่อนข้างเยอะ และเรื่องนี้ก็ดีใจมากครับที่มีโอกาสได้เล่นกับน้องโบว์เป็นครั้งแรก ฝากเป็นกำลังใจให้ผมและน้องโบว์ด้วยนะครับ ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ครับ"

บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์

          ติดตามชมละคร หงส์เหนือมังกร ได้ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel 7 หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์

บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์

ข้อมูลจาก เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
บิ๊กเอ็ม กับบท จางเหา บุรุษยอดกตัญญู อยู่เพื่อการแก้แค้น ใน หงส์เหนือมังกร โพสต์เมื่อ 13 ธันวาคม 2560 เวลา 20:15:44 2,981 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP